Elisabeth Clay xác định đối thủ tranh đai Welterweight Gi Tittle ở Fight 2 Win 165

(Vothuat.vn) – Trận đấu đáng chú ý tại sự kiện Fight 2 Win 165 đã được xác định. 

Tâm điểm của sự kiện Fight 2 Win 165 sắp tới phải kể đến cuộc đối đầu tranh đai Welterweight Gi (Bán trung và được mặc võ phục của nữ), với 2 võ sĩ được xác định là Elisabeth Clay và Maria Malyjasiak.

Hiện tại, Maria Malyjasiak đang là người nắm giữ danh hiệu này sau chiến thắng trước Nathiely de Jesus bằng đòn bẻ khớp gối ở sự kiện Fight 2 Win 154. Thực tế cũng cho thấy, Maria có rất nhiều kinh nghiệm chiến đấu khi đã từng giành huy chương vàng ở giải Pans Championship, trong cả 2 nội dung dùng và không dùng võ phục.

Ngoài ra, việc có sở trường về Judo cũng cho thấy Malyjasiak rất biết cách sử dụng Gi trong thi đấu. Còn với Elisabeth Clay, cô lại nổi tiếng với việc chiến đấu tại các nội dung không sử dụng võ phục nhiều hơn.

Maria Malyjasiak (trái) sẽ có cuộc đối đầu đáng chú ý với Elisabeth Clay.

Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Elisabeth đã cho thấy tiềm năng phát triển lớn lao của mình bằng việc sớm được thăng cấp lên đai đen BJJ, đồng thời được phong biệt hiệu “sát thủ đai đen” khi từng hạ gục những võ sĩ đẳng cấp hơn như Kendall Reusing hay Luiza Montero tại các sự kiện Fight 2 Win.

Được biết, sự kiện Fight 2 Win 165 lần này sẽ diễn ra vào ngày 27/2 tới (giờ địa phương) tại Dallas, Texas, Hoa Kỳ.

Xem video Elisabeth Clay hướng dẫn thực hiện đòn siết cổ ngược (Guillotine Choke): 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr