loading...

(VoThuat.vn) – Huyền thoại quyền Anh làm dậy sóng mạng xã hội với thông báo đã sẵn sàng trở lại sàn đấu.

Trên Twitter cá nhân, Manny Pacquiao cho biết bản thân đã quay trở lại tập luyện để chuẩn bị tái xuất trong thời gian tới. Danh tính đối thủ kế tiếp và thời điểm diễn ra trận đấu chưa được công bố, song huyền thoại quyền Anh hé lộ một thông báo cực quan trọng sẽ được công bố trong thời gian tới.

Pacquiao đã trở lại tập luyện để chuẩn bị ngày tái xuất.

“Trại tập luyện đã mở. Tôi đã sẵn sàng trở lại võ đài và bổ sung thêm vào di sản của mình trong môn thể thao quyền anh. Một thông báo quan trọng sắp được công bố,” Pacquiao chia sẻ.

Pacquiao vắng bóng võ đài kể từ sau chiến thắng trước Keith Thurman trong trận tranh đai WBA super welterweight hồi tháng 7 năm 2019. Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến kế hoạch tái xuất của Pacquiao dời sang năm nay. Song, phía WBA vẫn ra quyết định tước bỏ đai của huyền thoại người Phillipines.

NHM trông chờ đối thủ tiếp theo của huyền thoại người Philippines.

Ryan Garcia từng được xem là đối thủ tiềm năng nhất với Pacquiao, khi tay đấm người Mỹ gốc Mexico thông báo trận chiến trong mơ với đàn anh đã trở thành hiện thực. Tuy vậy, Eric Gomez, chủ tịch của Golden Boy Promotions khẳng định trận đấu giữa Garcia với Pacquiao sẽ không xảy ra.

“Không có gì để nói về trận đấu đó. Phía Ryan đã liên hệ với chúng tôi, nhưng thật tế chẳng có gì đáng bàn. Trận đấu đó sẽ không xảy ra,” Gomez chia sẻ trên ESPN KNOCKOUT.

Bên cạnh Garcia, danh sách những đối thủ khả thi của “Pac Man” còn những cái tên đình đám, như Errol Spence Jr, Terence Crawford, Gennady Golovkin, Shawn Porter, Danny Garcia…

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr