(VoThuat.vn) – Eric Gomez, chủ tịch của Golden Boy Promotions khẳng định sẽ không có màn so găng giữa Ryan Garcia với Manny Pacquiao.

Trên trang cá nhân, Ryan Garcia xác nhận trận đấu trong mơ với huyền thoại Manny Pacquiao đã trở thành sự thật. Chia sẻ trên Sky Sports, Henry Garcia, cha của tay đấm sinh năm 1998 khẳng định cuộc đàm phán sắp hoàn tất.

Tuy vậy, Eric Gomez, chủ tịch của Golden Boy Promotions khẳng định trận đấu giữa Garcia với Pacquiao sẽ không xảy ra.

CEO của Golden Boy khẳng định Ryan sẽ không so găng Pacquiao.

“Không có gì để nói về trận đấu đó. Phía Ryan đã liên hệ với chúng tôi, nhưng thật tế chẳng có gì đáng bàn. Trận đấu đó sẽ không xảy ra,” Gomez chia sẻ trên ESPN KNOCKOUT.

Dù không giải thích lý do, song theo Boxingnews24, lý do có thể xuất phát từ vấn đề doanh thu. Khả năng người hâm mộ sẵn sàng trả tiền để xem Ryan và Pacquiao so găng cho một trận giao hữu là không cao, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế.

Cũng theo Gomez, sếp của Golden Boy Promotions đã gặp gỡ ông bầu Bob Arum để thương thảo cho màn so găng giữa Ryan với Teofimo Lopez – nhà vô địch WBA Super và WBO lightweight:

Golden Boy và Top Rank hứng thú với kế hoạch tổ chức trận đấu giữa Ryan với Teofimo.

“Trận đấu với Teofimo khả thi hơn và đó là một trong những trận chiến mà Ryan Garcia rất hứng thú. Kèo đấu đó có thể là một cuộc chiến tuyệt vời”.

Được biết, phía Top Rank cũng tán thành kế hoạch màn so găng giữa 2 ngôi sao trẻ làng quyền Anh. Ông bầu Arum không hứng thú với việc để Teofimo so găng với nhà vô địch WBC lightweight WBC Devin Haney vì e ngại sức hút của trận đấu không cao. Mặt khác, Arum tin rằng trận chiến với Ryan sẽ mang về khoản thù lao lớn cho Teofimo.

VoThuat.vn


Tin liên quan: