(VoThuat.vn) – Kế hoạch so găng giữa Manny Pacquiao và Conor McGregor bị ảnh hưởng đáng kể sau thất bại vừa qua của “Gã điên” tại UFC 257.

Phát biểu trên truyền thông, Conor McGregor và Manny Pacquiao đã khẳng định mong muốn chạm trán nhau trên sàn quyền Anh. Trận đấu được lên kế hoạch diễn ra ngay trong năm nay, với địa điểm tổ chức là Trung Đông.

Tuy vậy, theo Sean Gibbons, Chủ tịch của Manny Pacquiao Promotions cho biết kèo đấu giữa cả hai đã trở nên xa vời sau thất bại bất ngờ của McGregor trước Dustin Poirier tại UFC 257 vừa qua.

Kế hoạch so găng giữa cả hai bị ảnh hưởng vì kết quả tại UFC 257 vừa qua.

“Rất đáng tiếc, McGregor đã gục ngã dưới tay Poirier. Có lẽ cậu ấy từng nhắm đến Pacquiao. Tuy nhiên, lúc này thì nhu cầu để thưởng thức trận đấu đó là không tồn tại. McGregor còn một số việc phải xử lý ở UFC. Thật tồi tệ, lẽ ra đó sẽ là một kèo đấu thú vị,” Gibbons cho hay.

Pacquiao được cho rằng đang đàm phán về một cuộc đụng độ tiềm năng với ngôi sao trẻ của quyền Anh Ryan Garcia. “Tia chớp” người Mỹ gốc Mexico trước đó xác nhận “trận chiến trong mơ” đã trở thành sự thật. Lần gần nhất huyền thoại Philippines thượng đài là tháng 7 năm 2019, khi “Pac Man” khuất phục Keith Thurman để giành đai WBA welterweight.

“Gã điên” nhiều khả năng sẽ toàn tâm toàn ý cho UFC trước khi nghĩ đến việc lấn sân quyền Anh một lần nữa.

Với McGregor, võ sĩ người Ireland đã lao vào tập luyện ngay sau màn tái xuất đáng quên. Mục tiêu hàng đầu của “Gã điên” sắp tới không gì khác ngoài việc tái đấu Poirier.

Theo luật định, do bị hạ knock-out nên cựu vương UFC bị cấm thi đấu trong 45 ngày. Con số này hoàn toàn có thể được nâng lên thành 180 ngày, nếu đội ngũ bác sĩ xác nhận chấn thương nơi chân phải của McGregor thật sự nghiêm trọng.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr