(VoThuat.vn) – Ngoài Evander Holyfield, một cái tên khác đang nổi lên là đối thủ tiềm năng của Mike Tyson trong lần thượng đài vào cuối tháng 5 tới đây.

Trong lần tham dự podcast Hotboxin’ do Mike Tyson làm “chủ xị”, HLV Eddy Reynoso đã đặt câu hỏi với cựu tay đấm người Mỹ về thời điểm thượng đài trở lại, sau màn tái xuất thành công hồi tháng 11 năm ngoái.

“Cuối tháng 5. Địa điểm là nơi Canelo thi đấu trước đó với Avni Yildirim. Cùng một nơi,” Tyson ám chỉ đến Sân vận động Hard Rock ở Miami Gardens, Florida.”Ngày 29 tháng 5 hoặc 31 tháng 5, đại loại vậy,” huyền thoại quyền Anh cho hay.

Đối thủ kế tiếp của Mike “Thép” vẫn chưa được chốt hạ.

Evander Holyfield hiện được xem là đối thủ tiềm năng nhất của Tyson ở lần thượng đài kế tiếp. Bên cạnh đó, một cái tên khác đang gây sự chú ý là cựu vô địch 3 hạng cân James Toney. Theo đó, trên trang cá nhân, Toney đăng tải bức ảnh Tyson đang mặc váy ngắn kèm chú thích; “Tốt hơn hết là cậu không nên mặc một chiếc váy ngắn trong trận chiến của chúng ta. Không đùa đâu.”

Toney liệu có phải là đối thủ kế tiếp của Tyson?

Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Toney từng sở hữu đai IBF lineal middleweight từ năm 1991 đến 1993, IBF super middleweight từ năm 1993 đến năm 1994, và vô địch IBF cruiserweight năm 2003.

Năm 2005, tay đấm có biệt danh “Đế vương bóng đêm” khuất phục John Ruiz trong trận tranh đai WBA hạng nặng, song bị tước đai sau đó vì dương tính với chất cấm. Năm 2017, Toney giải nghệ sau chiến thắng trước Mike Sheppard, khép lại sự nghiệp huy hoàng với 77 trận thắng, 3 hòa, 2 không kết quả (no contest), 10 thua sau 92 lần thượng đài. Đáng chú ý, tay đấm sinh năm 1968 chưa bao giờ thua bởi K.O trong sự nghiệp.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr