Làng Taekwondo sôi động với sự kiện Open Challenge quyền online

(VoThuat.vn) – Sự ra đời của sự kiện Open Challenge quyền theo thể thức trực tuyến hứa hẹn mang đến cơ hội luyện tập cho cộng đồng Taekwondo trên toàn thế giới.

Giải Taekwondo quyền Open Challenge trực tuyến lần đầu tiên trong lịch sử sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 28 tháng 3, mang đến cho hàng nghìn người trên khắp thế giới cơ hội luyện tập và thi đấu môn thể thao này một cách cộng đồng.

“Bằng cách tổ chức các cuộc thi thể thao ảo, chúng tôi cũng có thể tiếp cận lượng khán giả rộng lớn hơn bao giờ hết và mở các sự kiện của chúng tôi cho các Taekwondo nghiệp dư và cơ sở. Nó mang lại niềm cảm hứng, khi xem các gia đình, già trẻ, quốc tịch, giới tính, chủng tộc và nguồn gốc khác nhau đều gắn kết với nhau thông qua taekwondo,” Chủ tịch liên đoàn Taekwondo Thế giới Chungwon Choue chia sẻ.

Thành công từ giải vô địch quyền online Taekwondo thế giới là cơ sở để chuỗi sự kiện Open Challenge ra đời.

Open Challenge theo thể thức trực tuyến là một chuỗi sự kiện dựa trên sự thành công từ giải vô địch quyền Taekwondo thế giới lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến vào tháng 11 năm ngoái, quy tụ hơn 1.560 VĐV đến từ 98 quốc gia.

Open Challenge sẽ được tổ chức xuyên suốt trong năm, với 3 giai đoạn. Open Challenge I sẽ bắt đầu vào cuối tháng 3, bao gồm 2 hạng mục: một hạng mục dành cho các VĐV trẻ của ĐTQG (15 đến 17 tuổi) và một hạng mục dành cho các cá nhân và gia đình, theo cặp và đội.

Thể thức bắt cặp trong gia đình là anh chị em, vợ chồng, cha và con trai, cha và con gái, mẹ và con trai, mẹ và con gái. Với thể thức đội sẽ bao gồm 2 nhóm: nhóm A (ba thành viên trong gia đình và thuộc 2 thế hệ) và nhóm B (3 thành viên trong gia đình và thuộc 3 thế hệ). Open Challenge I dự kiến kéo dài đến đến ngày 28 tháng 4 năm 2021.

Open Challenge II sẽ bắt đầu vào tháng 6, bao gồm các hạng mục gia đình (cặp và đội), cadet và người tị nạn.

Open Challenge III khởi tranh vào tháng 9, bao gồm các hạng mục gia đình (cặp và đội), lứa tuổi senior và para-taekwondo.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr