Deiveson Figueiredo: “Tôi muốn là người đầu tiên hạ KO Brandon Moreno”

(Vothuat.vn) – Deiveson Figueiredo đã có những phát biểu trước thềm cuộc so tài lần thứ 3 với Brandon Moreno tại UFC 270. 

Trong cả 2 lần đụng độ trước, Deiveson Figueiredo đều không thể vượt qua Brandon Moreno khi có 1 lần bất phân thắng bại và 1 lần thua cuộc. Do đó, anh rất quyết tâm hạ gục địch thủ trong màn so tài thứ 3 này.

Chia sẻ với truyền thông, Deiveson Figueiredo cho biết: “Tôi đã sẵn sàng cho trận đấu này. Tôi muốn cho mọi người thấy rằng, mình giỏi hơn Brandon Moreno và tôi đã hoàn toàn gác lại thất bại ở trận thua gần nhất trước anh ấy. 

Tôi tin rằng mình có thể giành lại chiếc đai vô địch cũng như chứng minh cho mọi người thấy rằng tôi nguy hiểm như thế nào. Tôi muốn là người đầu tiên hạ KO Brandon Moreno. 

Deiveson Figueiredo (phải) muốn hạ KO Brandon Moreno.

Trước đây, tôi cũng từng nói điều tương tự với Joseph Benavidez và tôi cũng đã khiến anh ấy bị KO. Do đó, tôi tin rằng lần này mình cũng sẽ làm được“.

Về Deiveson Figueiredo, anh từng thi đấu 23 trận MMA chuyên nghiệp và đạt thành tích 20 lần ca khúc khải hoàn, nhận 2 thất bại. Trước 2 trận đấu bất khả chiến thắng với Moreno, anh từng có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp, trong đó có màn bảo vệ ngôi vương hạng ruồi trước Alex Perez ở sự kiện UFC 255.

Còn với Brandon Moreno, anh có thành tích 19 thắng, 5 bại, 2 hòa trong sự nghiệp MMA, trong đó có chuỗi 7 trận bất bại gần nhất. Dự kiến, sự kiện UFC 270 sẽ diễn ra vào ngày 22/1/2022 (giờ địa phương).

Xem video tài năng của Deiveson Figueiredo: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link