(VoThuat.vn) – Nhà cựu vô địch người New Zealand có những phát biểu liên quan đến chủ nhân danh hiệu WBC hạng nặng – Tyson Fury.

Joseph Parker – người từng giành được đai WBO vào năm 2016 – và “Vua Gypsy” đang trải qua những buổi tập luyện cùng nhau ở Anh. Cả hai cho thấy họ đã tạo ra một mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Fury và Parker có mối quan hệ thân thiện bên ngoài võ đài.

“Chúng tôi có mối quan hệ tuyệt vời,” Parker chia sẻ với talkSPORT “Anh ta đối xử với tôi như em trai mình vậy, cả gia đình anh ấy đều quan tâm đến tôi. Hiện tôi đang sống ở đây, tại Morecambe. Tôi sinh hoạt trong nhà của Tyson và sử dụng phòng tập anh ấy.

Tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ đấu với anh ta. Tôi sẽ để anh ấy làm công việc của mình và so găng cùng những người khác. Tôi sẽ cố gắng đi theo con đường khác và thể hiện hết khả năng của mình để giành những danh hiệu kia, nếu tôi có thể.

Tôi đã trở lại với việc tập luyện, trong những cuộc đấu tập với Tyson. Chúng tôi cũng có sự góp mặt của Sonny Bill Williams ở đây và giúp anh ta chuẩn bị cho cuộc thượng đài kế tiếp với David Nyika. Thật tốt khi được trở lại với phòng tập.” – Parker trả lời talkSPORT.

Võ sĩ người New Zealand không có ý định so tài cùng “Vua Gypsy” trên sàn đấu.

Ở trận đấu gần nhất của mình hồi tháng Mười Hai, võ sĩ 30 tuổi đã đánh bại Derek Chisora trong một màn thể hiện áp đảo suốt 12 hiệp so găng. Trong quá khứ, Parker chưa bao giờ đụng độ Fury, dù từng đối đầu với 2 ngôi sao người Anh khác (thất bại trước Anthony Joshua và Dillian Whyte vào năm 2018).

Từng là nhà vô địch WBO hạng nặng, niềm tự hào của New Zealand khát khao trở lại đỉnh cao của môn boxing. Với 6 chiến thắng liên tiếp gần đây cùng việc sở hữu đai ‘WBO lục địa’, Parker hoàn toàn có cơ hội thách đấu tân vương WBO – Oleksandr Usyk – trong thời gian tới.

Những chiến thắng knockout của Joseph Parker:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr