Công bố thu nhập sau UFC 270: Francis Ngannou vượt trội tất cả

loading...

(Vothuat.vn) – Trang tin MMA Junkie đã công bố khoản thu nhập mà các võ sĩ nhận được sau khi kết thúc sự kiện UFC 270 vừa qua. 

Dẫn đầu trong bảng xếp hạng này không ai khác ngoài đương kim vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC, Francis Ngannou. Tay đấm người Cameroon đã nhận đến 600.000 USD sau chiến thắng trước Ciryl Gane vừa qua.

Trong khi đó, bại tướng của Ngannou, Gane phải ngậm ngùi xếp sau với 500.000 USD tiền thưởng. Một cái tên khác được nhắc đến sau 2 võ sĩ của trận đấu tâm điểm vừa qua là nhà vô địch hạng ruồi (Flyweight), Deiveson Figueiredo khi anh nhận được 150.000 USD sau chiến thắng trước Brandon Moreno vừa qua.

Đáng chú ý, Moreno dù thua trận nhưng anh vẫn có được số tiền lớn hơn cả Figueiredo với mức thù lao nhận được lên tới 200.000 USD.

Francis Ngannou nhận được mức thù lao cao nhất sau sự kiện UFC 270.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 36, Francis Ngannou đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 17 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng KO trước Stipe Miocic ở sự kiện UFC 260, kết quả giúp võ sĩ người Cameroon trở thành nhà tân vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC trước khi tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu này tại UFC 270, khi anh vượt qua Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr