(Vothuat.vn) – Francis Ngannou cho biết mình đã nhận được những lời khuyên quan trọng từ huyền thoại Georges St-Pierre.

Trong một phân đoạn gần đây được đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, Francis Ngannou đã được hỏi về suy nghĩ của mình về một số võ sĩ UFC đáng chú ý và trong đó có Georges St-Pierre.

Phản hồi người hâm mộ, Francis Ngannou đã chia sẻ lại lời khuyên anh nhận được từ GSP ở hậu trường tại Madison Square Garden sau khi huyền thoại người Canada giành chiến thắng ở trận tranh đai hạng trung với Michael Bisping tại UFC 217 hồi tháng 11 năm 2017.

Georges St-Pierre đánh bại Michael Bisping tại UFC 217.
Georges St-Pierre đánh bại Michael Bisping tại UFC 217.

“Tôi nghĩ Georges St-Pierre đơn giản là một huyền thoại,” Ngannou cho biết. “Tôi đã không có ở đây khi anh ấy ở đây, nhưng tôi đã có cơ hội gặp anh ấy vài lần. Đó là một anh chàng tuyệt vời, rất khiêm tốn, bạn sẽ không thể tưởng tượng rằng anh ấy chính là Georges St-Pierre, người từng xuất hiện trên TV, một siêu sao có được tất cả. Anh ấy rất điềm đạm, nói được tiếng Pháp, đó là lý do chúng tôi có thể kết nối được với nhau. Một chiến binh tuyệt vời.

“Tôi đã xem trận đấu cuối cùng của anh ấy ở Madison Square Garden chống lại Michael Bisping, đó là sự trở lại của anh ấy sau 4 năm và màn trình diễn của anh ấy đêm đó thật tuyệt vời. Nhưng anh ấy nói với tôi ở hậu trường, ‘Chúa ơi, quay lại không dễ đâu. Nếu bạn đã nghỉ hưu, đừng quay lại sau 4 năm.'”

Francis Ngannou đang là nhà đương kim vô địch hạng năng của UFC.
Francis Ngannou đang là nhà đương kim vô địch hạng năng của UFC.

Georges St-Pierre đã kết thúc sự nghiệp kéo dài 15 năm của mình bằng chiến thắng trước Michael Bisping, qua đó bổ sung thêm một chiếc đai hạng trung vào bộ sưu tập danh hiệu của mình trước khi thực sự giải nghệ. Trước đó, GSP đã khẳng định mình là võ sĩ hạng cân bán trung vĩ đại nhất trong lịch sử với những chiến thắng đáng chú ý trước Nick Diaz, Carlos Condit, Jake Shields, B.J. Penn hay Matt Hughes cùng nhiều cái tên khác. Sau chiến thắng trước Johny Hendricks vào tháng 11 năm 2013, St-Pierre đã tạm ngừng thi đấu trong một thời gian dài và anh đã cảnh báo Ngannou không nên cố gắng làm điều tương tự.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link