Francis Ngannou đủ sức mạnh để hạ gục Fury, Wilder và Joshua?

(VoThuat.vn) – Cựu võ sĩ UFC Brendan Schaub tin rằng Francis Ngannou có thể đánh bại Tyson Fury, Deontay Wilder hay Anthony Joshua trên võ đài boxing.

Cụ thể, trong chương trình podcast của bản thân, Schaub khẳng định Ngannou – người đang thống trị sàn đấu UFC hạng nặng – có thể ký kết mộ thỏa thuận cho phép bản thân tranh tài ở sàn đấu MMA lẫn boxing.

Và như thế, võ sĩ người Cameroon sẽ có cơ hội hạ gục Fury, Wilder cũng như Joshua nếu họ chạm trán trên võ đài.

Ngannou hiện đang là nhà vô địch UFC hạng nặng.

“Bạn có thể làm việc với những người đại diện tự do và ký kết một thỏa thuận với Bellator, Rizin, One Championship, PFL, Bare Knuckle hoặc những giải tương tự như thế.

Và ở một điều khoản quy định trong hợp đồng của mình, bạn có thể đấu với Fury and Wilder hay Joshua. Một trong những màn so găng này sẽ giúp bạn kiếm được số tiền nhiều hơn bất cứ trận đấu nào mà MMA có thể trả cho bạn.

Thắng, thua hay hòa thì bạn đều sẽ được trả tiền. Và không chỉ riêng số tiền đó. Bạn biết rằng có một sự mạo hiểm lớn, nếu bạn thành công bạn sẽ được trả gấp đôi.

Không ai sẽ ký hợp đồng để đấu chỉ một trận với Ngannou. Sẽ có điều khoản tái đấu ở đâu đó. Nếu Ngannou có thể tung ra một trong những đòn sở trường của mình, cậu ta sẽ hạ gục bất cứ ai trong 3 người đó. Họ sẽ không để cậu ấy ra đi trong chiến thắng.” – Tờ Mirror dẫn lời cựu võ sĩ 38 tuổi.

Theo Schaub, “Thú săn mồi” đủ sức đánh bại Fury, Wilder và Joshua.

Thực tế, ý tưởng trên cũng không quá xa vời khi mới đây Ngannou cũng đã chia sẻ rằng anh muốn tranh tài ở cả môn quyền Anh nếu đạt được thỏa thuận mới với UFC. Nhưng liệu “Thú săn mồi” có đủ khả năng để hạ gục những tay đấm hàng đầu ở hạng cân trên 90 kg?

Dường như chuyện này sẽ không dễ dàng, dù rằng trong phạm vi sức mạnh của Ngannou, mọi thứ đều có khả năng xảy ra. Sắp tới, ngôi sao đến từ lục địa đen sẽ đối đầu với Ciryl Gane trong trận chiến thống nhất danh hiệu hạng nặng ở sự kiện UFC 270 diễn ra vào ngày 22 tháng Một tại California.

5 pha “kết liễu” hàng đầu của Francis Ngannou ở sàn đấu UFC:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link