Ngannou chỉ ra 2 võ sĩ boxing giỏi nhất hạng nặng, mong muốn được so tài

loading...

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch UFC hạng nặng Francis Ngannou đánh giá cao 2 ngôi sao người Anh, sau những gì họ thể hiện ở sàn đấu trên 90 kg.

Cái tên đầu tiên được “Thú săn mồi” đề cập đến là Tyson Fury. Võ sĩ sinh ra tại Manchester đã có một năm thi đấu thành công khác trong sự nghiệp với chiến thắng thuyết phục trước Deontaty Wilder ở màn đọ sức lần 3 giữa họ.

Ngannou không tiếc lời khen ngợi “Vua Gypsy”.

Theo Ngannou, Fury là ngôi sao boxing hạng nặng thành công nhất ở kỷ nguyên này khi vẫn duy trì được thành tích bất bại cho đến hiện tại.

“Tyson Fury – tôi nghĩ cậu ấy là người giỏi nhất. Cậu ta là tay đấm hàng đầu ở thời đại này, không thể nghi ngờ gì về điều đó. Fury đã chứng tỏ khả năng của mình khi đánh bại những người như Deontay Wilder.

Cậu ta đã đấu với gã này 3 lần. Deontay Wilder – người sở hữu cú đấm cực mạnh, một võ sĩ giỏi và mồm mép cũng giỏi không kém. Khá tương đồng với Derrick Lewis, tôi có thể nói như vậy.”

Nhân vật tiếp theo được Ngannou thể hiện sự tôn trọng là Anthony Joshua. Nhà vô địch người Cameroon khen ngợi AJ:

“Anthony Joshua – một chàng trai rất tử tế và rất giỏi chuyên môn. Tôi đã xem Joshua thi đấu trong một thời gian dài. Cậu ấy là tay đấm tài năng, sở hữu kỹ thuật ấn tượng. Ngoài ra cậu ta cũng có thể chất tốt cùng những thứ khác. Cá nhân tôi không biết cậu ấy, nhưng tôi đánh giá rằng cậu ta là người tử tế theo những gì tôi quan sát được.

Chàng trai này rất bùng nổ và ra đòn rất mạnh. Trong một vài trận đấu tôi đã xem, dù so găng với Klitschko nhưng cậu ta đã cho thấy mình có khả năng ra đòn cũng như chịu đòn. Cậu ấy có một chiếc cằm cứng cáp.”

“Thú săn mồi” đánh giá cao 2 ngôi sao boxing hạng nặng xứ sương mù.

Ngannou đang có ý định chuyển sang thi đấu ở môn quyền Anh vì mức thu nhập cao mà môn võ này mang lại. Ngôi sao 35 tuổi cũng mong đợi được so tài cùng Fury, Joshua hay Wilder trong một tương lai không xa.

“Những trận đấu đó đã được đề cập đến. Tôi không thể làm ngơ với những sự kiện này, chúng sẽ diễn ra theo cách này hay cách khác.

Nếu tôi và UFC đạt được một thỏa thuận mới, boxing phải là một phần trong đó, bởi vì tôi không thể giải nghệ mà không tranh tài ở boxing. Tyson Fury và Deontay Wilder, tôi muốn thử sức mình ở đẳng cấp đó.” – Ngannou chia sẻ với TMZ.

Những chiến thắng knockout ấn tượng của Francis Ngannou:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr