Người đại diện lên tiếng về tương lai của Francis Ngannou tại UFC

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC, Francis Ngannou vẫn đang gặp khó khăn trong việc thương thảo hợp đồng mới với Ban tổ chức giải đấu MMA số 1 hành tinh. 

Hiện tại, Francis Ngannou đang bận rộn để chuẩn bị cho trận đấu với Ciryl Gane tại sự kiện UFC 270 tuy nhiên bên cạnh đó, anh cũng dành không ít sự quan tâm về khả năng gia hạn hợp đồng với UFC.

Tuy nhiên, quá trình này hiện đang gặp bế tắc và chia sẻ với truyền thông mới đây, người đại diện của “Quái thú Cameroon”, Marquel Martin cho biết: “UFC là người khởi xướng việc này. Tuy nhiên, những điều khoản được đề ra phải có lợi cho thân chủ của tôi, tức Francis Ngannou. 

Quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Francis Ngannou và UFC đang diễn ra không thuận lợi.

Tôi có làm việc với Ngannou, anh ấy cũng muốn hiểu hơn về thỏa thuận sẽ có tác động lớn đến tương lai của mình. Sau đó, chúng tôi cũng muốn liên lạc với phía UFC nhưng thành thật mà nói, tôi đã không nghe được phản hồi của họ từ tháng 6 đến nay“.

Năm nay 35 tuổi, Francis Ngannou đã có tổng cộng 19 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 16 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng KO trước Stipe Miocic ở sự kiện UFC 260, kết quả giúp võ sĩ người Cameroon trở thành nhà tân vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr