Francis Ngannou không muốn từ bỏ giấc mơ quyền anh

(Vothuat.vn) – Nhà đương kim vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou cho biết anh vẫn chưa từ bỏ giấc mơ quyền anh.

Francis Ngannou đang là nhà đương kim vô địch hạng nặng UFC. Theo dự kiến võ sĩ gốc Cameroon sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước nhà vô địch tạm thời Ciryl Gane tại UFC 270 diễn ra vào ngày 23 tháng giêng tới.

Tuy nhiên trước thềm cuộc chiến được chờ đợi đó, Francis Ngannou lại cho biết anh vẫn nuôi mộng bước lên sàn quyền anh và kỳ vọng sẽ đưa nó vào thỏa thuận tiếp theo cùng UFC.

Francis Ngannou vẫn chưa từ bỏ giấc mơ quyền anh.
Francis Ngannou vẫn chưa từ bỏ giấc mơ quyền anh.

“Nó luôn luôn ở đó. Đây là điều tôi không muốn bỏ qua,” TMZ dẫn lời Francis Ngannou. “Điều này có thể xảy ra theo 2 cách, cả khi tôi ở lại hoặc chia tay UFC. Cuối cùng, chúng tôi có thể hoàn tất một thỏa thuận mới với phần quyền anh phải có trong đó, bởi vì tôi không thể thấy bản thân sẽ giải nghệ mà không có quyền anh.”

Theo các nguồn tin uy tín, các cuộc thảo luận về hợp đồng mới giữa Francis Ngannou và UFC vẫn chưa có nhiều tiến triển. Tuy nhiên theo người quản lý Marquel Martin của Francis Ngannou đã tiết lộ gần đây thì thân chủ của ông rất sẵn sàng ở lại.

“Chúng tôi sẵn sàng hoàn thành một thỏa thuận,” Martin chia sẻ. “Họ biết số điện thoại của tôi. Họ biết thế nào để liên lạc với tôi. Nếu họ có một lời đề nghị thiện chí, chúng tôi rất sẵn sàng.”

Dù vậy, người quản lý Marquel Martin cũng tiết lộ nguyên do của sự bế tắc hiện tại.

“Chúng tôi rất thích làm việc với UFC, chúng tôi muốn hợp tác nhưng họ đã chọn đi theo con đường khác và con đường đó chúng tôi cảm thấy không đúng lắm.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link