Cody Garbrandt thách thức Sean O’Malley: Tôi muốn vỗ vào mông hắn ta

(Vothuat.vn) – Cody Garbrandt đặt mục tiêu vào một trong những ngôi sao đầy triển vọng của UFC, Sean O’Malley.

Nhà cựu vô địch hạng gà (bantamweight) UFC đang có chuỗi phong độ không tốt thời gian qua. Võ sĩ 30 tuổi người Mỹ có thành tích 1-5 trong 6 trận đấu gần nhất, bao gồm 4 thất bại knockout. Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất, Garbrandt đã bị Kai Kara-France hạ gục chỉ sau 3 phút trong một trận đấu ở hạng cân ruồi tại UFC 269.

Chia sẻ trên podcast Rollin With the Homies, võ sĩ có nickname No Love hy vọng sẽ được trở lại lồng bát giác để đối đầu với một trong những niềm hy vọng ở hạng cân 135 pound, Sean O’Malley.

Cody Garbrandt đang hướng mục tiêu đến một cuộc chiến với Sean O’Malley.
Cody Garbrandt đang hướng mục tiêu đến một cuộc chiến với Sean O’Malley.

“Sean O’Malley- Tôi thực sự muốn vỗ vào mông hắn ta,” Garbrandt cho biết. “Đó là một cuộc chiến nên diễn ra, hy vọng đó sẽ là trận đấu tiếp theo của tôi. Tôi muốn trận đấu đó nên tôi sẽ ở 135 cho trận đấu đó. Anh ấy có thể đấu với tôi bây giờ khi tôi không có trong bảng xếp hạng 135 pound và anh ấy đã được xếp hạng. Đó sẽ là một cuộc chiến tốt.”

Sean O’Malley đang là ngôi sao đầy triển vọng của UFC. Võ sĩ 27 tuổi người Mỹ mới chỉ nhận một thất bại trong sự nghiệp MMA của mình trước Marlon Vera tại UFC 252. Kể từ đó, võ sĩ có nickname Sugar đã có chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp để nâng thành tích MMA chuyên nghiệp của mình lên con số 15-1. Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất tại UFC 252, O’Malley đã khuất phục người đồng đội Raulian Paiva của Cody Garbrandt bằng chiến thắng TKO ngay trong hiệp đầu.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link