Sean O’Malley tiết lộ lý do không muốn xuất hiện trong sự kiện chính UFC

(Vothuat.vn) – Sean O’Malley cho biết anh không trốn tránh những cuộc chiến lớn và giải thích lý do không muốn tham gia vào sự kiện chính UFC của mình.

Sean O’Malley, 26 tuổi, nhận thấy mình là một võ sĩ đầy thú vị của UFC. Anh đang có thành tích 6-1 trong 7 lần bước vào lồng bát giác. Đặc biệt võ sĩ sinh năm 1994 đã nhận 5 giải thưởng màn trình diễn của đêm trong các trận thắng của mình tại UFC và đang khá nổi tiếng trong cộng đồng người hâm mộ MMA với hơn 2 triệu người theo dõi trên Instagram. Điều đó khiến O’Malley tỏ ra thận trọng với 3 trận còn lại trong thỏa thuận hợp đồng cùng UFC và không vội vàng để bắt đầu tiến lên nấc thang mới.

Sean O’Malley đang là cái tên gây nhiều sự chú ý tại UFC.
Sean O’Malley đang là cái tên gây nhiều sự chú ý tại UFC.

“Tôi có cảm giác như mình là tâm điểm ở hạng cân 135 pound, tôi là cái tên lớn nhất ở hạng cân 135 pound,” O’Malley nói. “Vì vậy có rất nhiều cuộc chiến thú vị mà tôi muốn được tham dự. Rõ ràng tôi cần được trả công một cách xứng đáng, nhưng vâng vẫn còn quá xa vời để nghĩ đến một cuộc chiến danh hiệu, sự kiện chính cho các lượt xem trả tiền… Tôi muốn giành chiến thắng 3 trận đấu còn lại và sau đó bắt đầu nói về những tên tuổi lớn.”

Tôi không nghĩ mình nên tham dự các sự kiện chính vì số tiền tôi đang kiếm được ngay bây giờ. Tôi nghĩ rằng mình nên được trả nhiều hơn, vì vậy chúng ta hãy chờ xem.”

Sean O’Malley đã gây ấn tượng kể từ khi ra mắt trong Series Contender vào năm 2017. Phong cách chiến đấu hấp dẫn khiến UFC muốn thúc đẩy anh trở thành ngôi sao tiêu biểu trong tương lai. Điều đó giúp O’Malley ở những vị trí nổi bật về các lượt xem trả tiền trong vài năm qua.

Sean O’Malley muốn nhận được nhiều hơn từ các cuộc chiến tại UFC.
Sean O’Malley muốn nhận được nhiều hơn từ các cuộc chiến tại UFC.

Sean O’Malley cho biết muốn đàm phán hợp đồng mới tốt hơn và không có ý định chia tay đấu trường MMA này. Tuy nhiên điều đó có thể thay đổi nếu có một đề nghị ấn tượng.

“Tôi có thể đàm phán lại hợp đồng ngay bây giờ với UFC,” Sean O’Malley nói tiếp. “Tôi thực sự có kế hoạch ở lại với UFC. Tôi nghĩ mình thuộc về UFC. Tuy nhiên cũng có thể nếu tôi nhận được số tiền gấp đôi để làm việc khác – tôi thích quyền anh. Chúng ta hãy chờ xem nó sẽ đi đến đâu.”

Nam Thành


Tin liên quan: