(Vothuat.vn) – Sean O’Malley như đã biết, bước vào cuộc đối đầu cùng Marlon Vera tại UFC 252 với sự tự tin rất lớn. Dù vậy, anh lại phải nhận trận thua chóng vánh khi dính chấn thương ở chân.

Nói về trận đấu này, O’Malley khẳng định dù Vera thắng, thế nhưng anh không phải kẻ bại trận:

“Anh ta có thắng không? Có. Vậy tôi vẫn không thua? Đúng thế. Tôi không cho rằng mình đã thất bại.”

“Nếu mọi người biết một cú calf kick là gì (cú đá vào phần bắp chân), hãy nhìn cách tôi đá anh ta. Chắc chắn là rất đau.”

“Điều gì xảy ra với chân tôi? Tôi bị trúng đòn vào dây thần kinh. Anh ta ăn may phải không? Đúng là như vậy.”

Sean O’Malley vẫn không phục sau trận thua trước Vera

Và trước những phát biểu của O’Malley, mới đây Brian Kelleher đã lên tiếng khẳng định Tắc kè hoa chỉ đang diễn, đồng thời khẳng định anh muốn thấy O’Malley thẳng thắn thừa nhận thất bại:

“Tôi nghĩ O’Malley cố tình diễn như vậy, cậu ấy kiểu như muốn nói: ‘Ok, để cả thế giới ghét mình nào. Tôi sẽ tiếp tục tỏ ra kiêu căng và tự mãn và bạn biết đấy, tôi vẫn là kẻ bất bại. Vì vậy, mặc kệ đời, tôi sẽ tiếp tục là ‘cái loại đó’, thứ mà tất cả gán cho tôi.’”

“Tôi không trách móc gì O’Malley khi hành xử như vậy, chỉ là tôi muốn thấy cậu ấy trung thực hơn khi đối diện với thất bại mà thôi.”

Về Sean O’Malley: Sean O’Malley là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ thi đấu ở hạng Bantamweight của Ultimate Fighting Championship. Anh trở thành một đối thủ chuyên nghiệp từ năm 2013 và đã từng góp mặt trong Tuesday Night Contender Series của chủ tịch Dana White, và có được chiến thắng bằng knock-out.

San San


Tin liên quan: