(Vothuat.vn) – Sắp tới, Israel Adesanya và Paulo Costa sẽ có một cuộc đại chiến ở sự kiện UFC 253. Đây rõ ràng là cơ hội lớn để Costa thách thức chiếc đai vô địch của võ sỹ có biệt danh Last Stylebender, và anh đang tỏ ra cực kỳ tự tin.

Paulo Costa vừa lên tiếng cà khịa Adesanya

Điều này được thể hiện rất rõ qua những phát biểu móc mỉa đối thủ trước thềm đại chiến từ phía Costa:

“Tôi nghĩ hắn ta sẽ lại làm giống như trong trận gặp Yoel Romero, chỉ chạy và chạy.”

“Tôi không biết mọi người có biết không, nhưng Usain Bolt là người chạy nhanh nhất thế giới, và anh ấy dính virus corona. Tất nhiên, tôi mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh ấy.”

“Và với tin tức mới nhất này, giờ Adesanya sẽ là người chạy nhanh nhất thế giới, thông tin chính thức là như vậy.”

Trận đại chiến của cả hai hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn

Về Adesanya, anh là người New Zealand gốc Nigeria và là một vận động viên mixed martial arts chuyên nghiệp. Anh thi đấu ở hạng cân middleweight tại Ultimate Fighting Championship. Ngoài ra, Israel cũng từng thi đấu bộ môn kickboxing và Quyền Anh

Nói thêm về Costa, nếu bạn chưa biết thì anh là một võ sĩ người Brazil học Muay Thái và jiu-jitsu trước khi trở thành 1 võ sĩ MMA dưới sự đào tạo của anh trai. Trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Costa diễn ra ở quê nhà vào ngày 25 tháng 2 năm 2012. Kể từ khi gia nhập đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh, võ sĩ có biệt danh The Eraser vẫn chưa nhận thất bại nào sau 5 lần bước vào lồng bát giác, 4 trong đó là các chiến thắng knockout.

San San


Tin liên quan: