loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng gà, Aljamain Sterling đánh giá cao tiềm năng của Sean O’Malley.

Sau khi bị Marlon Vera đánh bại vào ngày 16 tháng 8 năm ngoái, Sean O’Malley đã trở lại mạnh mẽ bằng chiến thắng knockout trước Thomas Almeida tại UFC 260.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với James Lynch, Aljamain Sterling đã đưa ra suy nghĩ của mình về Sean O’Malley. Theo đó nhà vô địch hạng gà (Bantamweight) đánh giá cao tiềm năng của võ sĩ có biệt danh Sugar.

Sean O’Malley nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp trong cuộc đấu với Marlon Vera.
Sean O’Malley nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp trong cuộc đấu với Marlon Vera.

“O’Malley, tôi nghĩ anh ấy là một thương vụ đúng đắn.” Aljamain Sterling cho biết. “Chúng tôi vẫn chưa hiểu hết lối đánh của anh ấy xuất sắc đến thế nào. Nhưng chỉ xét về đôi chân, khả năng vận động bằng chân, anh ấy là một đối thủ khó chơi đối với rất nhiều người vì tầm rất dài, anh ấy linh hoạt và anh ấy hiểu cách sử dụng nó để di chuyển.”

Nhà vô địch hạng gà Aljamain Sterling.
Nhà vô địch hạng gà Aljamain Sterling.

Nhiều người hâm mộ lẫn chuyên gia hạ thấp đánh giá về Sean O’Malley sau khi chứng kiến thất bại đầu tiên trong sự nghiệp của anh trong cuộc đấu với Marlon Vera. Tuy nhiên nhà vô địch hạng gà lại có suy nghĩ khác.

“Tôi nghĩ mọi người đã loại anh ấy quá sớm.” Sterling tiếp tục. “Trong một cuộc chiến ngắn như vậy, bạn không thể nhìn ra được quá nhiều điều.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr