loading...

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch 2 hạng cân Bellator, Michael Chandler tỏ vẻ hứng thú về ý tưởng của Conor McGregor.

Michael Chandler đã có màn ra mắt lồng bát giác UFC bằng chiến thắng knockout ngay hiệp đầu tiên trước Dan Hooker vào ngày 24 tháng giêng (giờ địa phương). Theo dự kiến, võ sĩ có biệt danh Iron sẽ có cuộc chiến với Charles Oliveira để tranh chiếc đai hạng nhẹ hiện đang bị bỏ trống bởi Khabib Nurmagomedov tại sự kiện UFC 262.

Trong một diễn biến khác, Conor McGregor đã đề xuất về việc thiết kế một chiếc đai của riêng mình để đeo trên sàn đấu trong cuộc chiến với Dustin Poirier lần thứ 3, người mà đã đánh bại anh ở UFC 257.

Conor McGregor đề xuất ý tưởng về chiếc đai mang tên chính mình.
Conor McGregor đề xuất ý tưởng về chiếc đai mang tên chính mình.

Michael Chandler đánh giá cao ý tưởng của Conor McGregor trong cuộc phỏng vấn với Helen Yee: “Tôi thích nó. Conor là Conor. Anh ấy là biểu tượng lớn của môn thể thao chiến đấu.”

Dù vậy, võ sĩ 34 tuổi người Mỹ không nghĩ điều đó sẽ trở thành hiện thực: “Tôi không nghĩ [chiếc đai mới] sẽ xảy ra. Tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời và viễn cảnh anh ấy đánh bại Dustin Poirier và tôi đấu với anh ấy.”

“Anh ấy có thể đeo chiếc đai Conor McGregor lên. Tôi thích một chiếc đai hiếm, hoặc bất cứ điều gì anh ấy nói để thêm vào bộ sưu tập của mình.”

Michael Chandler sẽ tranh đai hạng nhẹ đang bị bỏ trống tại sự kiện UFC 262.
Michael Chandler sẽ tranh đai hạng nhẹ đang bị bỏ trống tại sự kiện UFC 262.

Nói về việc Khabib Nurmagomedov giải nghệ khi đang là nhà vô địch, nhà cựu vô địch 2 hạng cân Bellator cho biết: “Việc giải nghệ của Khabib Nurmagomedov mở ra cánh cửa cho một hạng cân nhẹ điên rồ hơn.”

“Nơi tôi có thể dễ dàng ghi tên mình lên đỉnh cao và sau đó bắt đầu bảo vệ chiếc đai đó.”  

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr