Đã lâu không được thượng đài, Justin Gaethje bức xúc lên tiếng

(Vothuat.vn) – Tay đấm hạng nhẹ của UFC, Justin Gaethje vừa có những phát biểu về khoảng thời gian nghỉ ngơi quá mức cần thiết của mình. 

Sự kiện UFC 254 diễn ra vào tháng 10/2020, Justin Gaethje dù nhận được kỳ vọng sẽ chấm dứt chuỗi trận bất bại của Khabib Nurmagomedov và chinh phục chiếc đai hạng nhẹ thế nhưng, anh đã sớm phải nhận thất bại sau 2 hiệp và kể từ đó đến nay, tay đấm người Mỹ vẫn chưa được nếm trải cảm giác tái xuất võ đài.

Trong bối cảnh Michael Chandler đã được sắp xếp đối đầu với Charles Oliveira, Connor McGregor muốn phục thù Dustin Poirier còn Tony Ferguson sẽ chạm trán Beneil Dariush, việc bản thân lại phải “ngồi chơi xơi nước” càng khiến Gaethje cảm thấy không hài lòng.

Chia sẻ với truyền thông, anh bày tỏ: “Tôi không biết vì sao chuyện này lại xảy ra. Tôi không thể nói nhiều về tình cảnh hiện tại của mình. 

Justin Gaethje bày tỏ sự không hài lòng về tình cảnh hiện tại.

Tôi chỉ muốn văng tục ngay lúc này. Khi 12, 13 tuổi, tôi đã nghe theo lời Dana White và trở thành một đấu sĩ chuyên nghiệp. Thế rồi điều này xảy đến. Tôi cảm giác bản thân như bị thiếu tôn trọng và rất buồn về hiện trạng này“.

Năm nay 33 tuổi, Justin Gaethje đã trải qua tổng cộng 25 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng cũng như có 3 lần phải nếm mùi thất bại.

Xem video tài năng của Justin Gaethje: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr