(VoThuat.vn) – BXH người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất hành tinh vấp phải luồng ý kiến trái chiều từ dư luận, trong đó có cả Mike Tyson.

Vừa qua, Viện phẫu thuật thẩm mỹ Longevita đã tiến hành một nghiên cứu nhằm tìm ra người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới. Cuộc khảo sát dựa trên số lần một người đàn ông được mô tả là “quyến rũ” trong các blog, những bài đánh giá trên Google và website.

Kết quả sau cùng, Hoàng tử William đứng đầu danh sách người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới, với 17,6 triệu lần được gọi khen ngợi là “quyến rũ”.

Hoàng tử William được bình chọn là người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất hành tinh.

BXH do Longevita nghiên cứu vấp phải sự chỉ trích từ dư luận. Dwayne “The Rock” Johnson, nam tài tử sở hữu lượng theo dõi khổng lồ lên đến 226 triệu người trên Instagram, song chỉ xếp thứ 9 trên BXH. “Làm thế quái nào mà chuyện này có thể xảy ra vậy?” nam diễn viên bông đùa kèm hashtag ‘đề nghị đánh giá lại’.

Chung quan điểm với The Rock, Mike Tyson – người đứng thứ 2 trên BXH cũng không đồng tình khi Hoàng tử William xếp vị trí đầu tiên. “Lẽ ra tôi nên đứng vị trí số một vì Hoàng tử Williams chỉ hói phần trên và Larry David cũng vậy,” cựu vô địch hạng nặng thế giới bày tỏ trên Twitter.

Tyson không hài lòng khi đứng thứ 2 trên BXH những người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất hành tinh.

Theo kế hoạch, Tyson sẽ tái xuất võ đài vào cuối tháng 5. Đối thủ của “Mike Thép” vẫn chưa được tiết lộ. Được biết, đại diện của cựu tay đấm người Mỹ đã lên tiếng phủ nhận tin đồn về màn so găng lần thứ 3 với Evander Holyfield.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr