(VoThuat.vn) – Francis Ngannou, tân vô địch hạng nặng của UFC không hứng thú với những trận so găng giao hữu như kiểu chạm trán Mike Tyson.

Trả lời phỏng vấn trên TMZ, Francis Ngannou bày tỏ ước mơ trở thành một tay đấm quyền anh trong tương lai gần. “Tôi mở lòng với quyền Anh. Nên nhớ rằng quyền Anh là giấc mơ của tôi, và nếu tôi vẫn còn giữ ngọn lửa đam mê, giấc mơ trong mình và tôi tin rằng một lúc nào đó, tôi sẽ có bước đi kế tiếp trong sự nghiệp,” Ngannou cho hay.

Ngannou ấp ủ giấc mơ thượng đài quyền Anh.

Lần gần nhất một võ sĩ UFC lấn sân quyền Anh là Conor McGregor. Tháng 8/2017, McGregor có màn ra mắt quyền Anh chuyên nghiệp với màn đọ sức Floyd Mayweather. Trận đấu khép lại sau 10 hiệp cùng thắng lợi thuyết phục thuộc về Mayweather. Bỏ qua yếu tố chuyên môn, trận chiến trong mơ tại T-Mobile Arena gặt hái thành công rực rỡ về mặt tài chính và thu hút hơn 4 triệu lượt mua trên truyền hình trả tiền.

Với Ngannou, nhà vô địch hạng nặng của UFC không thích những màn so găng giao hữu như trên. Thay vào đó, võ sĩ người Pháp gốc Cameroon muốn một thử thách thật sự, chẳng hạn như Tyson Fury: “Tôi không muốn đấu với Mike Tyson. Tôi muốn so găng với một tay đấm hạng nặng khác, chẳng hạn như Tyson Fury cho đai WBC.”

Tân vượng hạng nặng UFC muốn so găng đối thủ tầm cỡ như Tyson Fury.

Sau màn phục thù Stipe Miocic thành công ở UFC 260, phía UFC đang lên kế hoạch để Ngannou đối đầu Jon Jones. Ngăn cản lớn nhất của kèo đấu trong mơ này nằm ở khía cạnh tài chính, khi “Bones” không đồng tình với đề xuất thù lao từ UFC.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr