TKO Stipe Miocic, Francis Ngannou cảnh giác trước Jon Jones

(Vothuat.vn) – Francis Ngannou thể hiện sự khát khao một cuộc chiến với Jon Jones, đồng thời cho thấy sự cảnh giác trước đối thủ tiềm năng.

Francis Ngannou đã có màn trình diễn tuyệt vời tại UFC 260 vừa qua để knockout Stipe Miocic qua đó giành được chiếc đai hạng nặng. Theo dự kiến, tân vương hạng cân nặng sẽ bảo vệ danh hiệu trước Jon Jones.

Bỏ qua vấn đề tiền bạc, Francis Ngannou tỏ ra cảnh giác trước Jon Jones vì những gì nhà cựu vô địch hạng dưới nặng đã làm được trong quá khứ.

Francis Ngannou chiến thắng trước Stipe Miocic tại UFC 260.
Francis Ngannou chiến thắng trước Stipe Miocic tại UFC 260.

Tôi không thể xem nhẹ Jon Jones bởi vì tôi đã một lần hạ gục Stipe Miocic.” Francis Ngannou giải thích.

“Jon Jones có thể có một cách tiếp cận khác, một sự cân bằng khác, phong cách khác. Đó là những cái bẫy mà tôi sẽ không để mình sa vào.”

“Trong trại huấn luyện này, tôi sẽ nghiên cứu về khả năng đấu vật, về khả năng chiến đấu của mình. Vâng, đây là một màn trình diễn tốt, tôi đã có một chiến thắng tuyệt vời vào thứ bảy nhưng khi tôi nhìn vào trận đấu đó, vẫn còn rất nhiều vấn đề.” The Predator nói tiếp. “Trong cuộc chiến đó, màn trình diễn đấy vẫn có thể được cải thiện để trở nên tốt hơn.”

Francis Ngannou đưa ra lời cảnh báo đến Jon Jones.
Francis Ngannou đưa ra lời cảnh báo đến Jon Jones.

Dù đánh giá cao đối thủ, Francis Ngannou vẫn cho thấy sự tự tin của bản thân với lời cảnh báo đến Jon Jones.

“Thông điệp của tôi với Jon là hãy sẵn sàng và nghiêm túc. Làm việc nghiêm túc bởi vì anh ấy sẽ gặp thử thách lớn nhất trong sự nghiệp.” Ngannou nói thêm. “Tôi sẽ không đến đó để chơi đùa với anh ta như những kẻ thất bại trong quá khứ đã làm.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr