Francis Ngannou phản hồi vụ Jon Jones hỏi tiền

(Vothuat.vn) – Francis Ngannou muốn đấu với Jon Jones nhưng hiểu yêu cầu của đối thủ tiềm năng trong cuộc chiến tranh đai hạng nặng sắp tới.

Tại UFC 260 vừa qua, Francis Ngannou đã có màn trình diễn xuất sắc và knockout Stipe Miocic để trở thành ông vua mới của hạng cân nặng. Theo dự kiến ở trận bảo vệ đai đầu tiên của mình The Predator sẽ đối đầu với Jon Jones.

Tuy nhiên cựu vô địch hạng cân dưới nặng bất ngờ lại đăng dòng tweets muốn thấy tiền trước khi đấu với Francis Ngannou. Điều đó khiến nhiều người cho rằng Jon Jones đang né tránh 1 cuộc chiến với Ngannou. Phản hồi về điều này, tân vương hạng nặng không đồng ý với quan điểm đó.

Francis Ngannou đánh bại Stipe Miocic tại UFC 260.
Francis Ngannou đánh bại Stipe Miocic tại UFC 260.

“Tôi tin rằng Jon Jones muốn cuộc chiến này,” TMZ dẫn lời Francis Ngannou. “Tôi tin rằng anh ấy muốn điều đó xảy ra vì đây sẽ là cuộc chiến lớn.”

“Về cơ bản, đó là một trong những cuộc chiến lớn nhất. Ý tôi là anh ấy đã ở đây rất lâu và anh ấy đã vô địch trong một quãng thời gian rất dài nhưng tôi nghĩ đây có thể là cuộc chiến lớn nhất trong sự nghiệp của anh ta, cũng tương tự với tôi.” The Predator nói tiếp. “Tôi thực sự tin rằng anh ấy muốn cuộc chiến này diễn ra.”

Nói về yêu cầu tiền bạc của Jon Jones, Francis Ngannou cũng đồng tình.

“Vâng, anh ấy đang yêu cầu tiền, anh ấy nói “Cho tôi thấy tiền” nhưng tôi nghĩ điều đó hợp lý. Tôi nghĩ rằng đối với một cuộc chiến lớn, mọi người đều muốn được trả nhiều tiền, tôi cũng vậy. Tôi muốn cuộc chiến đó. Tôi muốn được trả lương cao và mọi võ sĩ đều thích điều đó. Không có gì bất hợp lý ở vấn đề này.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr