“Tôi có cơ hội đấu với người thắng giữa Joshua và Fury”

(VoThuat.vn) – Michael Hunter có ý định yêu cầu một trận đấu giữa mình với người thắng trong trận chiến giữa Anthony Joshua và Tyson Fury. Anh cho rằng một suất thách đấu danh hiệu thế giới “thuộc về bản thân một cách chính đáng”.

Thời gian tới, võ sĩ người Mỹ sẽ chạm trán Filip Hrgovic để giành cơ hội thách đấu đai IBF hạng nặng mà Joshua đang nắm giữ.

Hunter sắp có cuộc thượng đài cùng Hrgovic.

Nhà vô địch WBC là Fury đã đạt thỏa thuận thống nhất chiếc đai của mình với những danh hiệu của AJ trong năm nay trong trận chiến nhằm tìm ra nhà vô địch tuyệt đối. Và Hunter có kế hoạch tạo ra một cuộc thách đấu không thể tránh khỏi với người chiến thắng.

“Chúng ta đều biết đó là công việc, mọi thứ vẫn đang diễn ra đúng kế hoạch. Nhưng tôi nghĩ mình có cơ hội để yêu cầu những gì thuộc về bản thân một cách chính đáng. Và công bố nó với mọi người.

Tôi đã đi đến bước này. Phải nỗ lực rất nhiều thì tôi mới có được những thứ như hiện tại, nhưng giờ đây tôi sẽ đặt tất cả vào vị trí thách đấu. Lúc này là thời điểm để chiến đấu. Không có gì khác để làm cả.” – Võ sĩ 32 tuổi tiết lộ với Sky Sports.

Võ sĩ người Mỹ sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn so tài cùng Fury hoặc Joshua.

Joshua và Fury đã ký xong thỏa thuận tranh tài, và thời gian cùng địa điểm của trận đại chiến giữa họ sẽ sớm được công bố. Nhà tổ chức Eddie Hearn đang kỳ vọng rằng những thông tin trên sẽ được làm rõ trong khoảng 3 tuần tới. Nói về cuộc đối đầu này, Hunter cho biết: “Đây sẽ là một thách thức rất lớn dành cho Anthony Joshua. Tôi thấy Tyson Fury là người giỏi hơn. Thành thật mà nói, Anthony Joshua có một chút ổn định hơn đối thủ.

Nếu Tyson Fury tìm được cảm giác thi đấu, anh ta có đủ kỹ năng để rời giường và cho Anthony Joshua nếm mùi đau khổ bất cứ lúc nào.”

Hiện Hrgovic đang được so sánh với với huyền thoại Wladimir Klitschko vì liên tục thăng tiến trên bảng xếp hạng bằng những chiến thắng hủy diệt. Dù thế, Hunter không cảm thấy quá ấn tượng với tay đấm bất bại người Croatia. Khi được hỏi về sự liên kết nói trên, anh cho biết: “Họ đều rất cao to, nhưng Hrgovic còn chưa từng tung ra được một cú chọc thẳng. Cậu ta chỉ biết vung đôi tay của mình. Tôi không cho rằng trận đấu này sẽ kéo dài quá lâu.”

Những màn trình diễn đáng chú ý của Michael Hunter trên võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr