loading...

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch WBA, WBO và IBF hạng nặng chỉ xem Tyson Fury là bước đệm trong hành trình đạt đến sự vĩ đại của quyền Anh.

Sau rất nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng, Anthony Joshua và Tyson Fury đã đặt bút ký vào thỏa thuận cho 2 trận đấu sắp tới. Trận đầu tiên lên kế hoạch tổ chức vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7. Màn tái đấu dự kiến diễn ra cuối năm nay.

Fury đối đầu Joshua trong trận đấu lịch sử của quyền Anh.

Trong cuộc phỏng vấn trên JD Sports, Joshua tỏ ra tự tin vào chiến thắng trước Fury. Nhà vô địch WBA, WBO và IBF cũng gửi lời “cảnh báo” đến phần còn còn lại của hạng nặng, khi khẳng định màn thống nhất đai sắp tới chỉ là một phần trong hành trình vươn đến sự vĩ đại của quyền Anh.

“Fury có thể giở bất cứ trò nào mà hắn ta muốn. Nó không quan trọng với tôi. Làm trò hề trong họp báo, đưa tay sau lưng, đó là chuyện của hắn ta còn việc của tôi là kết thúc trận đấu.

Joshua đặt mục tiêu xa hơn màn thống nhất đai với Fury.

Với tôi, tôi vẫn còn rất nhiều điều muốn làm trong cuộc chơi với quyền Anh. Con đường đến thống nhất đai chỉ là một phần của hành trình này, nó không phải điểm kết thúc. Đó là lý do vì sao tôi biết mình sẽ giành chiến thắng ở trận chiến này, vì tôi lướt qua hắn ta, tôi muốn nhiều hơn nữa, đây không phải nơi để dừng lại,” nhà vô địch Olympic 2012 chia sẻ.

Được biết, tổng tiền thưởng cho màn thống nhất đai hạng nặng rơi vào khoảng 280 triệu USD. Trận đầu tiên, thù lao sẽ chia đều theo tỷ lệ 50-50. Song, tay đấm giành thắng lợi sẽ nhận 60% ở màn tái đấu.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr