(VoThuat.vn) – Deontay Wilder được cho rằng sắp bỏ túi khoản tiền hậu hĩnh vì “nhường bước” cho Tyson Fury so găng với Anthony Joshua.

Sự chờ đợi cho màn chạm trán giữa Anthony Joshua và Tyson Fury sắp sửa chấm dứt. Theo thông báo từ ông bầu Eddie Hearn, mọi thỏa thuận cho trận thống nhất đai hạng nặng gần như đã hoàn tất, chỉ còn chờ công bố thời gian và địa điểm tổ chức trận đấu.

Wilder sắp bỏ túi khoản tiền hậu hĩnh vì “nhường bước” cho Fury so găng với Joshua?

Trong chia sẻ mới đây, người dẫn chương trình của ESPN, Max Kellerman cho hay sở dĩ trận đại chiến giữa Joshua và Fury có thể diễn ra như mong muốn, một phần là bởi Deontay Wilder chấp nhận “nhường bước”. Động thái này được đồn đoán sẽ giúp cựu vương WBC bỏ túi khoản phí không dưới 10 triệu USD.

“Đừng quá chú trọng đến hợp đồng, vì Wilder được trả tiền để ‘nép sang một bên’. Khi bạn gạt bỏ tiền bạc cho trận đấu kế tiếp, con số nhận lại chắc chắn không phải 100.000 USD, mà phải khoảng từ 5 đến 10 triệu USD. Wilder đang kiếm tiền chỉ bằng việc chờ đợi,” Kellerman cho hay.

Wilder vắng bóng võ đài kể từ sau thất bại trước Fury ở trận bảo vệ đai WBC hạng nặng.

‘The Bronze Bomber’ vắng bóng sàn đấu kể từ thất bại dưới tay Fury vào tháng 2 năm ngoái ở Las Vegas. Theo hợp đồng ký kết ban đầu, cả hai sẽ có màn đụng độ lần thứ 3. Tuy vậy, phía Fury cho rằng thời hạn kích hoạt điều khoản tái đấu đã hết hạn vào tháng 10 năm ngoái. Trong khi đó, Wilder cùng các cộng sự ra sức phản đối quan điểm từ tay đấm người Anh, đồng thời tin rằng mọi chuyện vẫn chưa ngã ngũ.

Trong quãng thời gian chờ đợi ‘phục thù’ Fury, Wilder được cho rằng đang nhắm đến một trận đấu với Andy Ruiz Jr hoặc Dillian Whyte. Mauricio Sulaiman, chủ tịch WBC tỏ ra hứng thú với màn so găng tiềm năng giữa Whyte và Wilder. Nếu ‘The Body Snatcher’ đánh bại Alexander Povetkin trong trận tranh đai WBC tạm thời, cuộc đấu với Wilder sẽ càng trở nên hấp dẫn và có ý nghĩa.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr