Francis Ngannou: “Tôi là thách thức lớn nhất dành cho Jon Jones”

(Vothuat.vn) – Francis Ngannou vừa có màn thể hiện xuất sắc tại UFC 260 khi hạ knock-out Stipe Miocic để trở thành tân chủ nhân của danh hiệu UFC Heavyweight Championship. 

Ngay sau màn trình diễn tuyệt vời đó, đã có rất nhiều ý kiến từ truyền thông cho rằng tay đấm người Cameroon nên có trận so tài thượng đỉnh với nhà vô địch hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) – Jon Jones để xác định xem ai mới là “ông vua” của UFC hiện tại.

Phản hồi về vấn đề này, Jon Jones cho rằng anh chỉ thượng đài nếu như thấy được quyền lợi về mặt tiền bạc của mình được đáp ứng. Trong khi đó, với Francis Ngannou, anh tỏ rõ khao khát được so tài với địch thủ, đồng thời không ngại buông ra những lời “khích tướng” nhằm khiêu khích đối phương.

Cụ thể, “Thú săn mồi” (The Predator – biệt danh của Ngannou) cho biết: “Lời nhắn tôi muốn gửi đến Jon Jones là anh ấy hãy tập luyện thật nghiêm túc vào, vì tôi sẽ là thách thức lớn nhất trong cuộc đời anh ấy. Tôi sẽ không bắt đầu trận đấu với anh ấy như cách những người khác đã từng. 

Francis Ngannou đang có phong độ rất cao. 

Tôi khác biệt và cho dù anh ấy có cố gắng để tăng thể trọng đến mức nào, điều đó cũng chẳng làm giảm sức sát thương trong đòn đánh của tôi với anh ấy“.

Năm nay 35 tuổi, Francis Ngannou đã có tổng cộng 19 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 16 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr