(Vothuat.vn) – Jon Jones tin rằng 10 triệu đô la là cái giá “quá thấp” để anh đấu với Francis Ngannou.

Sau hàng loạt chỉ trích và thông tin trái chiều nhắm vào mình thời gian gần đây, Jon Jones đã có một loạt tweet để thể hiện quan điểm cá nhân về cuộc chiến với Francis Ngannou, tân vương hạng nặng UFC.

Theo đó cựu vô địch hạng dưới nặng cho rằng 8 đến 10 triệu USD là quá thấp để anh chiến đấu với Francis Ngannou trong trận tranh đai hạng nặng UFC tiếp theo.

Francis Ngannou trở thành tân vương hạng cân nặng.
Francis Ngannou trở thành tân vương hạng cân nặng sau sự kiện UFC 260.

“Tôi đã có một cuộc trao đổi ngắn qua điện thoại với luật sư Hunter của UFC vài ngày trước. Ngay bây giờ, tôi đã bày tỏ với ông ấy rằng bất cứ nơi nào khoảng 8 đến 10 triệu đô là là quá thấp cho một cuộc chiến tầm cỡ như thế này. Đó là tất cả những gì đã được thảo luận cho đến nay.” Jon Jones viết trên Twitter.

“Tôi phải chờ đợi lời đề nghị của họ sẽ như thế nào. Thực sự hy vọng con số không ở mức thấp như vậy. Chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra.”

“Tôi chắc chắn một điều rằng, tôi chưa bao giờ có nhiều người hào hứng xem một cuộc chiến của mình hơn bây giờ, tôi thực sự không thể đi đến hộp thư của mình mà không có ai hỏi tôi về cuộc chiến.”

Jon Jones muốn nhận được con số phù hợp trong cuộc chiến tranh đai hạng nặng với Francis Ngannou.
Jon Jones muốn nhận được con số phù hợp trong cuộc chiến tranh đai hạng nặng với Francis Ngannou.

Theo Jon Jones, anh đã bị trả lương thấp hơn những gì xứng đáng trong suốt sự nghiệp của mình.

“Tôi đã tweet rằng mình muốn thấy số tiền và điều đó rõ ràng khiến ông chủ bực mình. Thật là một bài học kinh nghiệm. Tôi cảm thấy như nếu Connor gửi cùng một dòng tweet đó thì chắc hẳn sẽ có bữa tiệc whisky.”

“Tôi tin rằng mình đã bị trả lương thấp trong suốt những năm tuổi 20 của mình. Tôi thậm chí không buồn về điều đó ở đây. Tôi chỉ muốn nhìn thấy tương lai được thực hiện đúng.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr