(Vothuat.vn) – Rafael Fiziev vừa buông lời thách thức nhà cựu vô địch UFC Rafael dos Anjos.

Rafael dos Anjos (31-13 MMA, 19-11 UFC) đã không còn ở đỉnh cao phong độ nhưng với đẳng cấp và danh tiếng của mình, võ sĩ 37 tuổi người Brazil vẫn là mục tiêu của không ít đồng nghiệp.

Mới đây Rafael Fiziev (11-1 MMA, 5-1 UFC), người đang có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp và có tốc độ thăng tiến chóng mặt trên bảng xếp hạng hạng cân nhẹ đã có những phát biểu hướng mục tiêu đến Rafael dos Anjos.

Rafael Fiziev buông lời khiêu chiến Rafael dos Anjos.
Rafael Fiziev buông lời khiêu chiến Rafael dos Anjos.

Tuy nhiên thay vì những lời khiêu chiến quen thuộc mà người hâm mộ thường được nghe, võ sĩ 28 tuổi người Kyrgyzstan có một chiến lược khá thú vị.

Theo đó, Rafael Fiziev đã đưa ra lời khiêu chiến thông qua Twitter cụ thể như sau:

“Rafael: Ngày hôm qua là lịch sử. Ngày mai là một điều bí ẩn. Nhưng ngày hôm nay là một món quà. Đó là lý do tại sao nó được gọi là hiện tại. Hãy tìm hiểu xem ai là Rafa giỏi nhất tại UFC.”

Rafael dos Anjos vẫn chưa trở lại lồng bát giác kể từ tháng 11 năm 2020.
Rafael dos Anjos vẫn chưa trở lại lồng bát giác kể từ tháng 11 năm 2020.

Rafael Fiziev, 28 tuổi, đang có chuỗi 5 chiến thắng kể từ sau thất bại ngay trận ra mắt tại UFC vào tháng 4 năm 2019. Trong đó, võ sĩ người Kyrgyzstan có các chiến thắng đáng chú ý trước Brad Riddell, Bobby Green và Renato Moicano. Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất hồi tháng 12 vừa qua, Fiziev đã hạ knockout Brad Riddell ở hiệp đấu thứ 3.

Về phần Rafael dos Anjos, võ sĩ 37 tuổi vẫn chưa trở lại lồng bát giác kể từ lần gần nhất vào tháng 11 năm 2020 vì các vấn đề sức khỏe và chấn thương. Tuy nhiên mới đây võ sĩ sinh năm 1984 tiết lộ anh có thể sẵn sàng thi đấu vào tháng 2.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link