Francis Ngannou bị ấn tượng bởi Jake Paul

(Vothuat.vn) – Francis Ngannou cho biết đã bị ấn tượng bởi màn trình diễn của Jake Paul trước Tyron Woodley.

Jake Paul đã nối dài chuỗi bất bại trong sự nghiệp quyền anh của mình sau khi knockout nhà cựu vô địch UFC Tyron Woodley ở hiệp 6 trong trận tái đấu cuối tuần trước.

Màn trình diễn ấn tượng của ngôi sao YouTube 24 tuổi người Mỹ đã tạo nên sự chú ý của nhiều võ sĩ UFC khác, chẳng hạn như nhà vô địch hạng bán trung Kamaru Usman, Nate Diaz hay Jorge Masvidal. Ngay cả nhà đương kim vô địch hạng nặng Francis Ngannou cũng cho biết đã bị ấn tượng bởi Jake Paul.

Jake Paul có chiến thắng KO trước Tyron Woodley.
Jake Paul có chiến thắng KO trước Tyron Woodley.

“Thành thật mà nói, tôi rất ấn tượng về Jake Paul,” Francis Ngannou thừa nhận trên TMZ. “Tôi không nghĩ điều đó diễn ra. Tôi chắc rằng Tyron Woodley sẽ thắng trong trận đấu đó, bạn hiểu không? Tuy nhiên bạn phải dành sự tôn trọng cho Jake Paul. Anh ấy đã đưa ra tuyên bố, một tuyên bố rất lớn và đã chứng minh đó không chỉ là những lời nói suông. Anh ấy đang rất nghiêm túc với bản thân… Tốt hơn hết là bạn nên coi trọng anh ấy vì anh ấy đã chứng minh được mình xứng đáng.”

Francis Ngannou bị ấn tượng bởi Jake Paul.
Francis Ngannou bị ấn tượng bởi Jake Paul.

Theo dự kiến, Francis Ngannou sẽ bảo vệ danh hiệu hạng nặng của mình trước nhà vô địch tạm thời Ciryl Gane tại sự kiện chính UFC 270 diễn ra vào ngày 22 tháng giêng tới. Francis Ngannou từng tuyên bố cân nhắc việc xỏ găng lên sàn quyền anh trong tương lai nhưng cho biết không phải là để đấu với Jake Paul.

“Không, đó không phải là thứ tôi sẽ làm,” Ngannou. “Ngay cả khi tôi ra ngoài đó để chơi quyền anh, thì cũng không phải là để đấu với Jake Paul. Anh ta giỏi, anh ta không phải là đẳng cấp của tôi. Trước hết, anh ấy không cùng hạng cân với tôi. Tôi có thể hơn anh ta từ 80-100 pound.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr