(Vothuat.vn) – Jake Paul đã gửi đến Jorge Masvidal một đề nghị khá hấp dẫn cho trận đấu tiềm năng giữa cả 2.

Cuối tuần vừa rồi, Jake Paul đã giành chiến thắng knockout trước cựu vô địch UFC Tyron Woodley trong trận đấu quyền anh của cả 2. Chỉ ít ngày sau, ngôi sao YouTube người Mỹ đã hướng đến một ngôi sao UFC khác, lần này là Jorge Masvidal.

Thực tế trước đó đã không ít lần, Jake Paul đã nhắm đến Jorge Masvidal nhưng mọi thứ không có nhiều tiến triển khi cả Gamebred và UFC đều chưa cho thấy sự hứng thú.

Jake Paul KO Tyron Woodley ở lần tái đấu.
Jake Paul KO Tyron Woodley ở lần tái đấu.

“Masvidal như thể, ‘Tôi chỉ chiến đấu với những người giỏi nhất hoặc vì tiền, nhưng ông bạn lại chẳng nằm trong số đó’.” Jake Paul cho biết.

“Masvidal, giờ tôi có một đề nghị cho ông bạn thế này: 5 triệu USD đảm bảo, cộng với phần trăm trả cho mỗi lượt xem.”

“Đó là số tiền nhiều nhất ông bạn từng nhận được trong một cuộc chiến. Vì vậy, bây giờ bạn không thể nói, ‘Tôi chiến đấu với người giỏi nhất, hoặc vì tiền.’… Hãy khiến cho điều đó diễn ra.”

Jake Paul thách thức Jorge Masvidal.
Jake Paul thách thức Jorge Masvidal.

Tuy nhiên Jorge Masvidal không thể đồng ý với những đề nghị hấp dẫn từ Jake Paul vì Gamebred vẫn còn hợp đồng cùng UFC và anh không thể tự ý đồng ý chiến đấu ở một đấu trường khác.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Jake Paul cho rằng các chiến binh UFC nói riêng hay MMA nói chung quá xem thường anh. Ngôi sao 24 tuổi khẳng định quyền anh là môn thể thao khác hoàn toàn với MMA và những người xem thường anh đều sẽ phải trả giá nặng trên sàn đấu

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr