Jake Paul chốt ngày so găng với em trai Tyson Fury

loading...

(VoThuat.vn) – Tommy Fury, em trai cùng cha khác mẹ của Tyson Fury sẽ là đối thủ kế tiếp của trai hư làng Youtube, Jake Paul.

Sau quãng thời gian đấu khẩu trên mạng xã hội, Jake Paul đã chốt thời điểm so găng với Tommy Fury. Theo đó, cả hai sẽ thượng đài vào ngày 18 tháng 12 ở Tampa.

“Timmy này, đã đến lúc hôn tạm biệt họ của chú và di sản quyền anh của gia đình chú rồi đấy,” Jake chia sẻ trên Twitter.

Jake sẽ chạm trán em trai Tyson Fury vào ngày 18 tháng 12 tới đây.

Tôi đang chờ đón thử thách khó nhằn nhất với mình, và tôi sẽ tiếp tục chứng minh rằng giới chuyên môn đã sai. Đối đầu với một tay đấm thật thụ đích thực là những gì tôi đang làm. Một tay đấm bất bại thuộc dòng dõi Fury huyền thoại,”

Về phía Tommy, tay đấm 22 tuổi nóng lòng dạy cho nam Youtuber một bài học.

So sánh giữa 2 tay đấm.

“Jake Paul sắp được nếm mùi đời. Đây là thế giới của tôi va anh ấy không thuộc về nơi này. Tôi không phải là một võ sĩ MMA hay một VĐV bóng rổ, tôi đã gắn bó cả đời mình với quyền Anh. Vào ngày 18 tháng 12 tới đây, tôi sẽ cho cả thế giới thấy sự khác biệt giữa một Youtuber và một tay đấm đích thực. Cảm ơn ông bầu Frank Warren, Most Valuable Promotions và Showtime vì cho tôi cơ hội để làm câm mồm thằng hề Jake Paul một lần và mãi mãi,” tay đấm sở hữu chuỗi 7 trận thắng cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr