Sếp Top Rank hứng thú với viễn cảnh Fury chạm trán Ngannou

(VoThuat.vn) – Chủ tịch Top Rank, Todd Duboef thích thú với viễn cảnh Tyson Fury phân tài cao thấp với ngôi sao của UFC, Francis Ngannou.

Trên trang cá nhân hôm 7 tháng 1 vừa qua, Tyson Fury thu hút sự chú ý khi đăng tải dòng trạng thái kêu gọi một trận đấu ‘chéo sân’ với nhà vô địch hạng nặng UFC – Francis Ngannou.

Fury muốn đấu Ngannou bằng găng tay UFC.

“Ai muốn xem tôi phân tài cao thấp với con quái vật đó theo luật boxing, găng tay UFC nào?,” Fury đính kèm tên Ngannou và chủ tịch UFC Dana White. 

Phía Ngannou cũng sẵn lòng đối đầu Fury, nhưng theo thể thức MMA cùng đôi găng Boxing.

Thật tế, rất nhiều rào cản cũng như khó khăn để ước muốn của Fury trở thành sự thật, song, nó hoàn toàn có thể xảy ra, khi đích thân chủ tịch Top Rank, Todd Duboef thích thú với viễn cảnh này.

Theo đó, trong chia sẻ với Sports Journal, Duboef nhận định mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu Top Rank và UFC đạt thoả thuận với ESPN. Qua đó cho thấy việc Fury đụng độ Ngannou không đơn thuần là tin đồn hoặc đấu võ mồm cho vui.

Người hâm mộ từng chứng kiến những kèo đấu chéo sân trong quá khứ, đáng chú ý nhất có thể kể đến cuộc chạm trán giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor. Khác biệt ở đây, nếu nhà vô địch WBC thượng đài với Ngannou, đây chắc chắn là trận đấu đáng xem bởi cả hai đều đang ở giai đoạn đỉnh cao phong độ.

Hiện tại, Fury dự định sẽ bảo vệ đai The Ring vào đầu năm sau và tạm hoãn trận đấu với Dillian Whyte bởi không tìm được tiếng nói chung về thù lao. Cụ thể, Whyte muốn chia theo tỷ lệ 55/45 song “gã hề” chỉ đồng ý với con số 80/20. 

Ngannou chưa từ bỏ giấc mơ thượng đài quyền Anh.

Trong khi đó, Ngannou đang trong giai đoạn đàm phán hợp đồng mới với UFC. Đáng chú ý, nhà vô địch hạng nặng muốn cài điều khoản được phép đấu boxing. 


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link