Jake Paul: “Tôi muốn đấu với Tyson Fury”

loading...

(VoThuat.vn) – Jake Paul khẳng định bản thân muốn chạm trán các thành viên còn lại của gia đình Tommy Fury, hơn là cho tay đấm người Anh cơ hội kiếm tiền từ mình.

Theo kế hoạch ban đầu, Jake Paul sẽ đụng độ Tommy Fury vào ngày 18 tháng 12 năm 2021. Song, tay đấm người Anh buộc phải rút lui vào giờ chót vì chấn thương nặng ở vùng xương sườn.

Kèo đấu giữa Jake và Tommy không thể diễn ra như kế hoạch vì chấn thương của tay đấm người Anh.

Được biết, phía Tommy muốn lên kế hoạch tổ chức lại trận đấu, nhưng Jake không còn hứng thú. Chia sẻ trên Volume Sports, nam YouTuber cho biết bản thân muốn chạm trán các thành viên còn lại của gia đình Tommy, hơn là cho tay đấm người Anh cơ hội kiếm tiền từ mình.

“Hắn ta muốn có khoản thu nhập béo bở. Nhưng tôi từng nói rồi, tôi không muốn đấu với hắn ta, hắn ta không xứng đáng với điều đó.

Tôi muốn đấu với Tyson Fury. Tôi sẽ đấu với anh trai hoặc cha của anh ta trước khi đấu với Tommy,” tay đấm người Mỹ khẳng định. 

Thật tế, cơ hội để Jake đấu Tyson là rất thấp, bởi nhà vô địch WBC sở hữu ngoại hình vượt trội cùng đẳng cấp không cần phải bàn cãi trong giới quyền Anh.

Khả năng Tyson chấp nhận so găng Jake là rất thấp.

Về phía Tommy, anh khẳng định cuộc chạm trán với Jake không mang quá nhiều ý nghĩa trong sự nghiệp quyền Anh của mình.

“Mục tiêu của tôi là trở thành nhà vô địch trong môn thể thao này. Đấu với Jake Paul sẽ không bao giờ khiến tôi đạt được điều mà mình muốn. Vì vậy, Jake Paul, vâng, đó là một cuộc chiến tuyệt vời. Đó là một trận chiến lớn. Nhưng nó không thực sự khiến tôi chạm đến ước mơ của mình,” tay đấm người Anh bày tỏ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr