Jake tuyên bố chắc nịch về kèo đấu với Canelo

loading...

(VoThuat.vn) – Nam Youtuber tự tin sẽ hoàn thành ước nguyện của mình, là so găng với Canelo Alvarez.

Vào ngày 18 tháng 12 tới đây, Jake Paul sẽ thượng đài trở lại với màn tái đấu Tyron Woodley. Cựu vương UFC welterweight được chọn làm đối thủ kế tiếp của Jake, sau khi kèo đấu giữa nam Youtuber và Tommy Fury bị huỷ bỏ vì tay đấm người Anh gặp chấn thương nặng.

Tyron Woodley và Jake Paul trong trận đấu hồi tháng 8.
Jake đánh bại Woodley ở màn so găng đầu tiên hồi cuối tháng 8 vừa qua.

Được biết, Jake đã buộc Woodley phải xăm dòng chữ “Tôi yêu Jake Paul” để được phép tái đấu. Ngoài ra, nam Youtuber tuyên bố sẵn sàng chi khoản tiền thưởng trị giá 500.000 usd nếu võ sĩ MMA giành chiến thắng knock-out.

Trong chia sẻ trên Showtime trước trận đấu thứ 5 trong sự nghiệp quyền Anh chuyên nghiệp, Jake tỏ ra tự tin về cơ hội phân tài cao thấp với Canelo Alvarez.

“Tôi chắc chắn sẽ đấu với Canelo, 100% là như thế. Hãy nhìn Avni Yildirim. Biệt danh của anh ta là ‘chiến binh Thổ Nhĩ Kỳ’. Anh ta gục mình ở góc võ đài và bỏ cuộc. Thậm chí không tung ra một cú đấm nào ra hồn. Tại sao anh ta có thể đấu Canelo, còn tôi thì không? Vấn đề không phải là bạn thi đấu trong bao lâu, mà là bạn đã làm điều đó đúng đắn như thế nào”

So găng với Canelo là khát khao lớn nhất của Jake kể từ khi theo đuổi sự nghiệp quyền Anh chuyên nghiệp.

Ngoài Canelo, Jake cũng nhắm đến những màn so găng với Nate Diaz, Conor McGregor, hoặc thậm chí với anh trai mình – Logan Paul. Riêng kèo đấu cùng Tommy, nam Youtuber không còn hứng thú.

“Tôi không nghĩ trận đấu giữa chúng ta sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi không muốn cho hắn ta cơ hội nữa. Tôi muốn thấy hắn ta thượng đài hơn 20 lần để nhận thù lao tương ứng nếu đấu với tôi. Xin lỗi Tommy, trận đấu sẽ không bao giờ xảy ra đâu.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr