“Mike Tyson thời đỉnh cao cũng gục ngã trước Tyson Fury”

loading...

(VoThuat.vn) – Ông bầu Bob Arum đề cao sức mạnh vượt trội của Tyson Fury nếu phải so găng với Mike Tyson thời đỉnh cao.

Trong cuộc phỏng vấn trên iFL, Tyson Fury khi bày tỏ mong muốn so găng giao hữu với huyền thoại quyền Anh, Mike Tyson.

Fury sẵn lòng đấu giao hữu với đàn anh.

“Tôi yêu thích việc Mike trở lại và thi đấu, bạn biết đấy, tôi sẵn lòng thượng đài giao hữu với anh ấy. Nếu không phải bảo vệ đai trước Dillian Whyte, thì tôi rất muốn so găng với Mike. 

Tyson vs Tyson, quá khứ đối đầu hiện tại, có rất nhiều điều thú vị ở kèo đấu này,” nhà vô địch WBC chia sẻ.

Tiết lộ từ Fury khiến NHM không khỏi hào hứng trước viễn cảnh “gã hề” chạm trán “gã đàn ông tệ nhất hành tinh” trên võ đài. Từ đó, chủ đề ‘nếu Tyson thời hoàng kim đối đầu Fury lúc này, ai sẽ là người giành chiến thắng?’ thu hút đông đảo sự tranh luận từ cộng đồng quyền Anh.

Tyson thời hoàng kim đối đầu Fury hiện tại, ai sẽ giành chiến thắng?

Đối với ông bầu Bob Arum, Mike “Thép” không có cơ hội giành chiến thắng trước Fury vì sự chênh lệch ngoại hình. “Bạn biết đấy, những người hâm mộ võ thuật thích những trận đấu giả tưởng… kiểu nếu chúng ta chứng kiến một Tyson Fury chạm trán với Mike Tyson thời đỉnh cao, thì số phận trận đấu sẽ như thế nào?,” Arum cho hay trên TalkSport.

“Chà, chẳng có trận chiến nào ở đây cả vì Fury sẽ đánh bại Mike, cậu ấy quá to lớn so với Mike. Mike sẽ làm gì? Nhảy lên và đấm vào Fury ư?”

“Những tay đấm hạng nặng giờ đây rất cao to và nhanh nhẹn hơn thời xưa. Những tay đấm hạng nặng như Mike sẽ không thể đối đầu với những đối thủ như Fury”

Được biết, Fury đang lên kế hoạch thống nhất đai với Oleksandr Usyk. Trong khi đó, Mike “Thép” xác nhận trên Showtime sẽ thượng đài vào tháng 2/2022, với đối thủ chưa công bố. Hiện có nhiều đồn đoán cho rằng Tyson sẽ so găng với nam Youtuber Logan Paul.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr