(VoThuat.vn) – Đại diện của kênh truyền thông Triller có những phát biểu đáng chú ý về màn tái đấu được mong chờ giữa Mike Tyson và Evander Holyfield.

Huyền thoại 58 tuổi Holyfield sắp sửa tái xuất sàn đấu boxing chuyên nghiệp, khi anh đồng ý thay thế Oscar De La Hoya để so tài cùng Vitor Belford vào cuối tuần này. Và khi “The Real Deal” trở lại, người ta một lần nữa nhắc đến trận chiến lần 3 giữa anh cùng ngôi sao đồng hương Tyson.

Tyson từng 2 lần đối đầu với Holyfield trong quá khứ.

Nói về màn đối đầu này, Ryan Kavanaugh – đại diện của Triller – chia sẻ với Sky Sports: “Chúng tôi biết Mike đang muốn tổ chức một trận đấu với Lennox Lewis. Chúng tôi được thông báo rằng anh ta sợ so găng cùng Evander. Đã có rất nhiều điều ồn ào về nó. Nhưng có một số tiền khổng lồ đang chờ anh ta, nếu Mike đồng ý. Một con số cực lớn, một trong những khoản thù lao lớn nhất dành cho anh ấy.

Dù vậy, dường như chúng tôi không thể thúc đẩy nó. Lúc này, tôi nghe được thông tin từ nhiều nguồn đáng tin cậy rằng Mike quá sợ hãi. Anh ta nghĩ Evander sẽ hạ knockout mình.”

Hai tay đấm lừng danh nói trên đều từng giành chiến thắng trước Tyson ở võ đài chuyên nghiệp. Lewis đánh bại “Mike Thép” sau 8 hiệp đối đầu vào năm 2002. Về phần Holyfield, võ sĩ 58 tuổi thắng knockout kỹ thuật trước Tyson năm 1996. Đến màn tái đấu 1997, “vụ cắn người kinh điển” xảy ra ở hiệp 3 và cựu vương sinh ra tại New York bị xử thua sau đó.

“Mike Thép” có thật sự sợ đối thủ đồng hương?

“Chúng tôi đã gửi lời đề nghị đến Mike,” Kavanaugh chốt lại cuộc chiến lần 3 giữa 2 tượng đài của nước Mỹ. Riêng Holyfield, anh cũng khẳng định cánh cửa tái đấu với Tyson chưa bao giờ đóng lại: “Bạn nên hỏi chính cậu ta, tôi không rõ. Tôi sẽ không yêu cầu bất cứ ai làm bất cứ điều gì mà họ không muốn. Nhưng nó là một trận đấu từ thiện. Nếu chúng tôi đạt được thỏa thuận này và giúp ích cho mọi người, vậy thì nó hoàn toàn là một thắng lợi.” – Sky Sports dẫn lời Holyfield.

Mở màn cho trận chiến giữa “The Real Deal” cùng Belfort là 2 màn đọ sức cũng rất đáng chú ý khác. David Haye sẽ so găng cùng Joe Fournier, trong khi đó huyền thoại UFC Anderson Silva cũng góp mặt trong cuộc đụng độ với Tito Ortiz trên võ đài.

Những khoảnh khắc không thể quên trong sự nghiệp của Mike Tyson:

Dương Quang


Tin liên quan: