loading...

(Vothuat.vn) – Brandon Moreno muốn đối đầu cái tên khác sau chiến thắng trước Deiveson Figueiredo tại UFC 283.

Tại UFC 283 cuối tuần qua, Brandon Moreno (21-6-2 MMA, 9-3-2 UFC) đã có chiến thắng TKO trước Deiveson Figueiredo (21-3-1 MMA, 10-3-1 UFC) sau khi bác sĩ quyết định dừng trận đấu ở hiệp cuối. Kết quả giúp võ sĩ người Mexico chính thức thống nhất đai hạng ruồi (Flyweight, 125 pound) sau khi để mất vào tay đối thủ tại UFC 270 hồi đầu năm ngoái.

Chia sẻ trong phòng họp báo sau trận đấu, Brandon Moreno cho biết anh cảm thấy 4 lần đối đầu với Deiveson Figueiredo là quá đủ và cơ hội tranh đai tiếp theo nên dành cho một cái tên mới và Alexandre Pantoja (25-5 MMA, 9-3 UFC) là ứng viên hàng đầu.

Brandon Moreno đã thống nhất đai hạng cân 125 pound sau chiến thắng cuối tuần qua.
Brandon Moreno đã thống nhất đai hạng cân 125 pound sau chiến thắng cuối tuần qua.

“Tôi hiểu tình hình hiện tại như thế nào,” Brandon Moreno chia sẻ với các phóng viên sau trận đấu. “Tôi nghĩ Pantoja nên là cái tên xuất hiện ở trận tranh đai tiếp theo. Sau cùng, tôi không phải là người quyết định. Tôi chỉ có thể sẵn sàng chiến đấu và tôi sẽ đấu với người mà UFC đặt trước mặt tôi.” 

Bất chấp có thể là đối thủ tiềm năng, Brandon Moreno hy vọng không khiến mối quan hệ giữa anh và Alexandre Pantoja trở nên xấu đi. Cả 2 từng thân thiên nhiều năm kể từ khi tham gia The Ultimate Fighter 24.

Bác sĩ quyết định dừng trận đấu khi Deiveson Figueiredo bị chấn thương ở hiệp cuối.
Bác sĩ quyết định dừng trận đấu khi Deiveson Figueiredo bị chấn thương ở hiệp cuối.

“Tôi nghĩ với Pantoja, chúng tôi vẫn sẽ là bạn,” Moreno nói thêm. “Tôi nghĩ bây giờ anh ấy rất phấn khích, anh ấy đã có một chút tuyệt vọng cho trận tranh đai. Sau tất cả những lần tái đấu với Deiveson Figueiredo, chúng tôi bắt đầu nó vào năm 2020 và kết thúc năm 2023. Thật điên rồ phải không. Tôi hiểu tâm trạng những ứng viên thách thức khác nhưng tôi đã sẵn sàng. Hy vọng không có gì xảy ra với đầu gối của tôi.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr