loading...

(VoThuat.vn) – Thêm một ngôi sao boxing hạng nặng muốn so tài cùng Francis Ngannou.

Cái tên được nhắc đến ở đây là Dillian Whyte. Thực tế, Whyte và Ngannou từng có ý định đối đầu trên võ đài vào năm 2020 nhưng bất thành.

Giờ đây, khi võ sĩ người Cameroon đã rời khỏi UFC với mong ước được thử sức ở sàn đấu boxing chuyên nghiệp, “ngọn lửa thù địch” giữa họ một lần nữa bắt đầu bùng cháy.

Whyte muốn chạm trán Ngannou trên võ đài.

Whyte là tay đấm hạng nặng thứ 2 ở môn quyền Anh lên tiếng muốn so găng cùng Ngannou. Người đầu tiên là nhà vô địch WBC Tyson Fury. “Vua Gypsy” đã được liên kết mạnh mẽ với “Thú săn mồi” những năm gần đây và cả hai đã có những lời lẽ qua lại đầy thú vị.

Dù vậy, cuộc đọ sức trên võ đài giữa Ngannou và Fury vẫn chưa được chính thức xác nhận. Lúc này, Whyte cũng tỏ ra nghiêm túc trong việc trở thành đối thủ của cựu vương UFC, trong ngày ngôi sao lục địa đen ra mắt môn boxing.

“Tôi sẽ thích thú với cuộc đối đầu cùng anh ta. Rõ ràng Ngannou là một nhà vô địch, một gã rất nguy hiểm, nhưng tôi sẽ khiến anh ta bị thương

Nó sẽ là một trận đấu rất thú vị, bởi vì cả hai chúng tôi đều có bối cảnh về những loại hình võ thuật và anh ta đã sẵn sàng tiến sâu hơn, bằng cách đấu với một ai đó giống như tôi.

“Kẻ vồ người” tự tin sẽ đánh bại “Thú săn mồi”.

Cuộc so tài sẽ thu hút được sự quan tâm của của nhiều đôi mắt. Những người hâm mộ trên khắp thế giới sẽ thích thú được chứng kiến nó, vì anh ta là nhà cựu vô địch UFC đến thử sức cùng võ sĩ top đầu hạng nặng như tôi.” – Whyte phát biểu trên kênh Sky Sports.

Rất có thể những bình luận từ Whyte sẽ thu hút được sự chú ý của Ngannou. Cựu vương người Cameroon từng tiết lộ muốn chạm trán Fury hoặc Anthony Joshua. Nhưng trong hoàn cảnh hiện tại, chia sẻ sàn đấu cùng một đối thủ như “Kẻ vồ người” cũng không tồi chút nào.

5 pha knockout “tàn bạo” của Dillian Whyte:

https://www.youtube.com/watch?v=AnYFXrL_h7A

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr