loading...

(VoThuat.vn) – Anthony Smith không đánh giá quá cao Francis Ngannou ở môn boxing, nhất là khi cựu vương UFC đối đầu với Tyson Fury.

Sau gần 2 năm đàm phán, dường như trận đấu được chờ đợi giữa Ngannou và Fury sắp trở thành hiện thực. Thứ Bảy tuần trước, chủ tịch UFC Dana White tiết lộ đã gửi một giao kèo mới đến “Thú săn mồi”, nhưng sau cùng Ngannou vẫn từ chối.

Ngannou chia tay sàn đấu UFC.

Rời khỏi UFC, ngôi sao người Cameroon trở thành võ sĩ tự do và có thể theo đuổi con đường boxing chuyên nghiệp. Ngannou dự kiến sẽ kiếm được một khoản tiền lớn nếu ra mắt quyền Anh trong cuộc đối đầu với Fury.

Trong khi nhiều người đánh giá trận đấu trên là một cuộc so găng thú vị, võ sĩ UFC hạng dưới nặng Anthony Smith lại cho rằng Ngannou hoàn toàn không có cơ hội trước nhà vô địch bất bại người Anh.

“Tôi không định phá hỏng ảo tưởng của mọi người, nhưng chúng ta sẽ đạt được một điều vô nghĩa giống như mọi khi. Chúng tôi là người trong tổ chức, chúng tôi chỉ là những cò mồi lên tiếng cho UFC.

Tôi không bao giờ hiểu Francis Ngannou nghĩ gì. Tôi là một võ sĩ chuyên nghiệp và tôi muốn mọi võ sĩ đều kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Tôi muốn bạn thò tay vào túi tiền của Ông chú Dana, sâu nhất có thể.

Smith tin rằng Ngannou không có cơ hội thắng Fury.

Đó là kỳ vọng của tôi, nhưng tôi là người thực tế và tôi hiểu việc kinh doanh trong môn thể thao này. Nếu Francis… Giả sử anh ta đạt được thỏa thuận so găng cùng Fury. Chúng ta đều biết được chuyện gì sẽ xảy ra. Nói ngắn ngọn, không tồn tại một thế giới mà Francis Ngannou đánh bại được Tyson Fury.

Trong MMA, Francis Ngannou là võ sĩ có một không hai, anh ta rất đặc biệt. Nhưng trong boxing chuyên nghiệp, anh ấy giỏi lắm chỉ là tay đấm tầm trung. Thậm chí còn dưới mức trung bình với khả năng di chuyển và phòng thủ của anh ta.” – Smith khẳng định.

10 pha knockout đáng xem của Francis Ngannou:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr