loading...

(VoThuat.vn) – Sàn đấu boxing hạng nặng sẽ trở nên sôi động hơn, một khi cựu vương UFC Francis Ngannou ra mắt sân chơi này.

Ngannou đã không thi đấu, kể từ sau lần bảo vệ thành công đai vô địch hạng nặng trước Ciryl Gane hồi tháng Một năm ngoái tại sự kiện UFC 270. Chấn thương đầu gối không thể ngăn cản “Thú săn mồi” giành chiến thắng bằng tính điểm sau 5 hiệp tranh tài.

Theo các báo cáo gần đây, Ngannou đã từ chối lời đề nghị ký mới hợp đồng trị giá 8 triệu đô với UFC. Kết quả, ngôi sao người Cameroon bị tước đai và trở thành võ sĩ tự do.

Ngannou đã không còn gắn bó với UFC.

Sau sự việc nói trên, Ngannou cho biết bản thân không hề tức giận với UFC. Cựu vương 36 tuổi thừa nhận có thể trở lại với giải đấu vào một ngày nào đó. Nhưng Ngannou sẽ không làm điều này trong thời gian tới, bởi anh đã có kế hoạch ra mắt môn boxing chuyên nghiệp.

“Hy vọng vào một thời điểm nào đó, muộn nhất là tháng Bảy [tôi sẽ trở lại], tôi có thể nói như vậy. Mong rằng tôi có thể thi đấu ít nhất 2 lần trong năm nay. Tinh thần của tôi hướng về boxing, một trận đấu boxing chuyên nghiệp.

Tôi không biết nó sẽ diễn ra ở đâu, tôi sẽ tìm ra. Tôi đang làm việc để chuẩn bị cho trận đấu vào lúc này.”

Fury là ngôi sao boxing được liên kết với Ngannou.

Ngannou nói tiếp về 2 đối thủ mà bản thân muốn đọ sức: “Bây giờ chúng tôi có thể cam kết và thảo luận về mọi thứ. Bất kể nó là gì, nếu đấu với Tyson Fury, tôi sẽ tiếp nhận.

Bạn biết đấy, tôi không có vấn đề gì với boxing cùng đôi găng tay 4OZ. Có thể với đôi găng boxing, có thể trong lồng bát giác, chúng ta sẽ biết. Tyson Fury hoặc Anthony Joshua là mục tiêu cho trận đấu mở màn của tôi.”

Những màn thể hiện nổi bật của Francis Ngannou:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr