loading...

(VoThuat.vn) – Wladimir Klitschko bình luận ngắn gọn về cuộc đấu khẩu gần đây giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk.

Hai nhà vô địch boxing hạng nặng thế giới hiện đang đàm phán về trận chiến thống nhất danh hiệu dự kiến diễn ra vào mùa xuân năm nay. Trung Đông nhiều khả năng sẽ là địa điểm của cuộc đối đầu.

Gần đây, Usyk không giữ im lặng theo thói quen. Thay vào đó, ngôi sao người Ukraine gửi hàng loạt cuộc gọi video đến nhiều đối thủ nhằm mục đích khiêu khích. Những “nạn nhân” của Usyk gồm Derek Chisora, Anthony Joshua và gần nhất là Fury với từ “bụng bia”.

Fury và Usyk “động khẩu” trước ngày “động thủ”.

Đầu tuần này, Fury đã đáp trả đối thủ vùng Đông Âu. Nhà vô địch WBC phát ngôn trên video của bản thân: “Usyk, đây là câu trả lời của Vua Gypsy về lời kêu gọi thảm hại nhỏ bé từ anh, tên lang bạt. 

Tên nhút nhát, tôi đang hướng đến anh đây, tên nhát gan, anh sẽ nhận được điều mình muốn. Và tôi sẽ nói với anh chuyện gì tiếp theo, tôi sẽ tẩn anh một trận nên thân, tên võ sĩ hạng trung nhỏ bé. Tôi sẽ đóng anh thành một chiếc cọc lớn có hình xăm, tên khờ khạo.”

Và vào thứ Năm vừa rồi – một ngày sau bài đăng của Fury – đối thủ cũ của anh là Wladimir Klitschko đã để lại bình luận. “Tiến sĩ Búa Thép” đơn giản để lại emoji hình chú hề thay cho lời muốn nói.

Klitschko châm chọc Fury.

Không có gì ngạc nhiên khi Klitschko đứng về phía người đàn em đồng hương Ukraine. Dù sao, sau khị bị Fury soán ngôi vương hạng nặng vào năm 2015, mối quan hệ giữa hai người đã không lấy gì làm tốt đẹp.

Klitschko từng 2 lần muốn tái đấu “Vua Gypsy” nhưng bất thành, vì tay đấm người Anh gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần sau đó. Huyền thoại 46 tuổi cũng đã nhắc đến việc trở lại võ đài thời gian gần đây, tuy nhiên cuộc chiến ở Ukraine khiến điều này rất khó thành hiện thực.

Những màn thể hiện ấn tượng của Wladimir Klitschko:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr