“Valentina Shevchenko không thể làm nhà vô địch mãi”

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Lauren Murphy cho rằng Valentina Shevchenko không thể mãi mãi giữ đai vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight). 

Nhận xét về Valentina Shevchenko, võ sĩ sắp có trận đấu quan trọng gặp Jessica Andrade ở sự kiện UFC 283, Lauren Murphy cho biết: “Tôi đã nghĩ Talia Santos sẽ thắng nhưng dù sao, trận đấu đó cũng đã chứng minh, Valentina Shevchenko cũng chỉ là con người. Mà đã là con người thì bất cứ ai cũng sẽ bị đánh bại. 

Mọi người đều có lúc đạt phong độ tốt hoặc không tốt và không ai có thể thắng mãi trong môn thể thao này. Có những người giải nghệ khi đang ở đỉnh cao nhưng tôi nghĩ Valentina Shevchenko khác với một số người trong môn thể thao này. Cô ấy không thể làm nhà vô địch mãi“.

Lauren Murphy từng bại trận trước Valentina Shevchenko.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 35, Valentina Shevchenko đã có tổng cộng 26 trận thượng đài chuyên nghiệp ở các hạng cân Bantamweight và Flyweight, giành được 23 chiến thắng cũng như phải nhận 3 thất bại.

Đỉnh cao của cô phải kể đến chiến thắng trước Joanna Jedrzejczyk ở sự kiện UFC 231 để giành được chiếc đai vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight). Sau đó, cô có đến 7 lần bảo vệ thành công danh hiệu này và hiện đang sở hữu chuỗi 9 trận liên tiếp bất bại ở UFC.

Xem video tài năng của Valentina Shevchenko: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr