Brandon Moreno lên tiếng về trận đấu thứ 4 với Deiveson Figueiredo

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng ruồi (Flyweight) của UFC, Brandon Moreno muốn có trận tái đấu thứ 4 với địch thủ vừa đánh bại mình, Deiveson Figueiredo.

Sau khi nhận thất bại trước chính Deiveson Figueiredo và đánh mất đai vô địch vào tay đối thủ, Brandon Moreno đang rất muốn tái đấu khi cho biết: “Tôi muốn người quản lý của tôi thúc đẩy nhanh tiến độ cho một trận đấu thứ tư với Deiveson Figueiredo. Đó là tất cả những gì tôi yêu cầu lúc này và tôi hoàn toàn không muốn điều gì khác.

Dĩ nhiên nếu điều đó không xảy ra, tôi sẽ rất thất vọng. Nhưng dù sao, tôi cũng đã nói hết tất cả những gì tôi muốn nói và ngày tiếp theo, tôi chỉ tập trung vào đối thủ của mình. 

Brandon Moreno đang có thành tích 1 hòa, 1 thắng, 1 bại sau 3 lần so tài với Deiveson Figueiredo.

Với tôi, ý tưởng là rất rõ ràng, đấu trận thứ 4 với Deiveson Figueiredo. Tôi muốn kết thúc ân oán giữa chúng tôi và tôi phải là người thắng trong cặp đấu này“.

Về Brandon Moreno, anh đang có thành tích 19 thắng, 6 bại, 2 hòa trong sự nghiệp MMA. Đáng chú ý phải kể đến màn trình diễn ấn tượng của anh ở sự kiện UFC 263 khi hạ gục Deivseon Figueiredo bằng đòn siết cổ (Rear Naked Choke), kết quả giúp tay đấm 28 tuổi giành được chiếc đai vô địch hạng ruồi (Flyweight) danh giá trước khi anh phải trao lại danh hiệu này vào chính tay địch thủ sau màn tái đấu thứ 3 của cả 2 ở sự kiện UFC 70 vừa qua.

Xem video tài năng của Brandon Moreno: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link