“Brandon Moreno đã góp phần tạo nên một thời đại tuyệt vời”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng ruồi (Flyweight) của UFC, Brandon Moreno nhận được nhiều lời khen từ người quản lý của mình, Jason House. 

Brandon Moreno hiện đang chuẩn bị để bước vào màn thư hùng lần thứ 3 với Deiveson Figueiredo, nơi anh đang quyết bảo vệ danh hiệu vô địch của mình trước sự công kích từ đối thủ.

Phát biểu trước thềm cuộc chạm trán này, người quản lý của Moreno, Jason House đã dành những lời có cánh cho anh với nhận xét: “Tôi nghĩ Brandon Moreno đang làm rất tốt công việc của mình để tạo nên những vinh quang tại UFC. Anh ấy có định hướng và hiểu mình cần phải làm gì. 

Jason House dành nhiều lời khen cho Brandon Moreno (trái).

Tôi rất ấn tượng với tiến trình mà anh ấy đã thể hiện tại UFC. Tôi nghĩ anh ấy đã góp phần tạo nên 1 thời đại tuyệt vời, với những võ sĩ có tiêu chuẩn đạo đức tốt, cùng với Dustin Poirier hay Charles Oliveira. Họ có lối sinh hoạt lành mạnh và là những người nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ“.

Về Brandon Moreno, anh đang có thành tích 19 thắng, 5 bại, 2 hòa trong sự nghiệp MMA, trong đó có chuỗi 7 trận bất bại gần nhất. Đáng chú ý phải kể đến màn trình diễn ấn tượng của anh ở sự kiện UFC 263 khi hạ gục Deivseon Figueiredo bằng đòn siết cổ (Rear Naked Choke), kết quả giúp tay đấm 28 tuổi giành được chiếc đai vô địch hạng ruồi (Flyweight) danh giá.

Xem video tài năng của Brandon Moreno: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link