Cris Cyborg tái ngộ Bellator, Scott Coker nói thẳng 1 lời

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Bellator, Scott Coker đã có những phát biểu về việc huyền thoại làng MMA nữ, Cris Cyborg tái xuất với giải đấu. 

Sau khoảng thời gian thử sức với boxing, Cris Cyborg đã quyết định quay trở về với thế giới võ tự do bằng việc tái xuất tại sân chơi quen thuộc, Bellator.

Chào đón huyền thoại của giải đấu trở về, Chủ tịch Scott Coker cho biết: “Không phải ngày nào bạn cũng có cơ hội để tái ký hợp đồng với một trong những tên tuổi vĩ đại nhất lịch sử làng MMA nói riêng và thế giới thể thao nói chung như Cris Cyborg. 

Không có võ sĩ nữ nào có thể đạt được thành tựu như cô ấy bên ngoài lồng bát giác và thật tuyệt vời khi cô ấy lựa chọn tiếp tục cùng chúng tôi để viết tiếp cuộc hành trình của mình“.

Cris Cyborg tái xuất Bellator.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 38, Cris Cyborg đã có tổng cộng 29 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 26 chiến thắng, để thua 2 lần, 1 lần bất phân thắng bại và sở hữu đỉnh cao là 3 chiếc đai vô địch hạng lông (Women’s Featherweight) ở 3 sân chơi danh giá, Invicta FC, UFC cùng Bellator.

Hiện tại, cô cũng đang sở hữu phong độ rất cao với chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp tại Bellator để giành và bảo vệ thành công danh hiệu ở hạng lông (Women’s Featherweight). Đáng chú ý, tính đến thời điểm này, Cris Cyborg mới chỉ để thua 2 lần, bao gồm 1 trận khởi đầu sự nghiệp trước Erica Paes năm 2005 hay gần nhất là trận thua KO trước Amanda Nunes vào năm 2018.

Xem video tài năng của Cris Cyborg: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr