Mackenzie Dern nói thẳng về thực lực của Angela Hill

(Vothuat.vn) – Mackenzie Dern đã có những phát biểu về địch thủ sắp tới của cô tại UFC, Angela Hill. 

Mackenzie Dern sẽ bước vào trận đấu đầu tiên trong năm 2023 bằng cuộc đụng độ Angela Hill. Nhận định về địch thủ, Mackenzie Dern bày tỏ: “Tôi cảm nhận được nhiều điều từ những nữ võ sĩ tôi từng đối đầu nên tôi sẽ không đánh giá thấp bất cứ ai trong số họ.

Angela Hill là một người đã có nhiều kinh nghiệm Do đó, điều đầu tiên mách bảo tôi, đó là tôi sẽ không được phép phạm sai lầm khi đụng độ cô ấy. 

Tôi phải đảm bảo rằng trong mỗi đòn đánh của mình, chúng đều phải chứa đủ lượng sát thương cần thiết để gây tác động lên cô ấy. Nếu phải di chuyển, tôi phải di chuyển thật nhanh nhẹn và thông minh còn khi bước vào thế địa chiến, tôi sẽ khiến cô ấy không thể ngồi dậy sau đó“.

Mackenzie Dern rất mạnh trong việc sử dụng các đòn khóa.

Về Mackenzie Dern, trước khi thử sức mình ở làng MMA, cô vốn là một võ sư BJJ (Brazilian Jiu-Jitsu) và đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá tại các giải đấu khác nhau trên thế giới. Khi bước vào lồng bát giác, tay đấm sinh năm 1993 tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành được 12 chiến thắng sau 15 lần thượng đài.

Dù vậy, phong độ gần đây của Mackenzie Dern là không tốt khi cô đã để thua 2/3 trận gần nhất, kết quả khiến võ sĩ người Brazil ngày càng xa rời nhóm ứng viên có thể thách thức chiếc đai vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight).

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link