Sean O’Malley: May cho Henry Cejudo khi không phải đấu với tôi

(Vothuat.vn) – Sean O’Malley nghĩ rằng anh sẽ có một trận đấu dễ dàng nếu phải đấu với Henry Cejudo.

Tại UFC 288 cuối tuần qua đã diễn ra cuộc chiến tranh đai hạng gà (bantamweight) giữa nhà đương kim vô địch Aljamain Sterling (23-3 MMA, 15-3 UFC) và cựu vương Henry Cejudo (16-3 MMA, 10-3 UFC).

Henry Cejudo từng là nhà vô địch 2 hạng cân của UFC trước khi bất ngờ tuyên bố giải nghệ vào năm 2020. Tuy nhiên sau 3 năm nghỉ thi đấu, Triple C đã trở lại trong cuộc chiến tranh đai với Aljamain Sterling. Kết quả sau cùng đã không như dự tính ban đầu của cựu vương sinh năm 1987. Sau 5 hiệp đấu, 2 trọng tài đã chấm điểm thắng 48-47 cho Sterling, và một người chấm điểm thắng cho Cejudo. Kết quả giúp võ sĩ gốc Jamaica bảo vệ thành công danh hiệu.

Henry Cejudo thất bại trong nỗ lực giành đai của Aljamain Sterling.
Henry Cejudo thất bại trong nỗ lực giành đai của Aljamain Sterling.

Mới đây khi trả lời phỏng vấn trên The MMA Hour, ngôi sao đang lên, Sean O’Malley, người được cho sẽ là kẻ thách thức tiếp theo cho danh hiệu hạng gà (bantamweight) tuyên bố rằng cựu vô địch 2 hạng cân Henry Cejudo thật may mắn khi không phải đấu với anh ngay sau UFC 288.

“Tôi nghĩ Henry đã rất may mắn, Sean O’Malley nói.Anh ấy may mắn khi thua trận đấu đó vì  nếu không tôi sẽ dập tắt hào quang của Henry.”

“Anh ta nghĩ rằng mình là một chàng trai phi thường, nó thật khó chịu. Vì vậy, tôi rất hào hứng việc khiến anh ta đi ngủ.” 

“Anh ta lúc nào cũng ngẩng cái đầu lên, chiến đấu như thể anh ấy cao 6 foot 3 vậy,” O’Malley nói thêm. “Anh ta nghĩ điều đó là thông minh và sẽ giúp anh ta có phong cách hơn, nhưng nó chỉ khiến tôi phấn khích.”

Sean O’Malley được cho là kẻ thách thức danh hiệu hạng gà tiếp theo.
Sean O’Malley được cho là kẻ thách thức danh hiệu hạng gà tiếp theo.

Sean O’Malley nói rằng anh hơi tiếc vì trận đấu với Henry Cejudo có thể sẽ giúp anh kiếm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên với việc Aljamain Sterling giành chiến thắng, anh sẽ là kẻ thách thức danh hiệu tiếp theo.

“Tôi nghĩ Cejudo là cuộc chiến kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng bây giờ Aljo đã đánh bại Henry, tôi và Aljo vẫn là một cuộc chiến thực sự lớn.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link